Trang chủ »

Tam Quốc Mobi chính thức xuất trận, tặng quà giá trị

Tam Quốc Mobi chính thức xuất trận, tặng quà giá trị
(Ngày đăng: 12-07-2013 09:14:13)
10h00 hôm nay,Tam Quốc Mobi – “Game chiến thuật đỉnh cao trên smartphone” đã chính thức công bố ra mắt game và ra mắt trang chủ tại http://tamquoc.sohagame.vn.

Theo đó, hôm nay người chơi sẽ được đón nhận phiên bản dành cho các máy đã jailbreak. Phiên bản Apple Store và Android sẽ ra mắt sau đó vài ngày. Được thiết kế dành riêng cho smartphone với chất lượng đồ họa “đỉnh”, hình ảnh mượt mà, sắc nét nhưng khá bất ngờ là dung lượng game chỉ chiếm 70MB. Đây là bộ cài đặt đã được cải tiến vượt bậc so với các game smartphone của Sohagame thời gian gần đây. Game tương thích với iPod Touch, iPhone 3GS trở lên, iPad và Android 2.2 trở lên có độ phân giải 800x400, 960x540, 1280x720.

Để đánh dấu sự xuất hiện đầu tiên của 1 game đề tài Tam Quốc cực chất lượng trên smartphone, Tam Quốc tặng người chơi Gift Code giá trị chứa tới 100.000 bạc, 2000 chiến công và 50 quân lệnh.

Đồng thời, để thuận lợi cho các bậc minh quân trên con đường hành tẩu thống nhất vương quyền, tổ chức chuỗi sự kiện hoành tráng. Các sự kiện Lần đầu nạp thẻ, Chiêu mộ mãnh tướng, Quân đoàn tranh bá, Khẳng định đẳng cấp, Danh tiếng vang xa và Làm Vip nhận quà sẽ mang tới cho người chơi rất nhiều xu và uy danh.

Đột phá về chất lượng đồ họa cũng như chất lượng nội dung game so với các gMO Tam Quốc hiện thời, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi rất nhiều bất ngờ trong quá trình trải nghiệm. Có thể nói, Tam Quốc Mobi đã đánh dấu một giai đoạn mới của game đề tài Tam Quốc trên dòng điện thoại smartphone.