Trang chủ »

Tấm nhựa danpla vừa bền vừa an toàn

Tấm nhựa danpla vừa bền vừa an toàn
(Ngày đăng: 19-08-2016 01:42:37)
Nhựa là một vật liệu được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống đặc biệt là trong ngành ngành công nghiệp, đặc biệt là những vật dụng chuyên để đựng, vận chuyển hàng hóa.

Tuy nhiên một số vật dụng làm từ nhựa độc hại sẽ là mối đe dọa đến sức khỏe của những người thường xuyên sử dụng nó. Hơn nữa nếu chất liệu nhựa không tốt sẽ rất dễ bị hư hỏng chỉ sau một vài lần sử dụng. Do đó để đảm bảo tính an toàn cũng như sử dụng được lâu bền thì cách tốt nhất chính là sử dụng thùng nhựa danpla được sản xuất từ tấm nhựa danpla. Tấm nhựa danpla được biết đến là một loại vật liệu cực kỳ bền, vừa có tính dẻo dai lại vừa cứng vững do đó tuổi thọ trung bình của tấm nhựa danpla là rất cao.

Nhựa danpla không mềm như nhựa PE do đó không dễ dàng bị kéo dài gây hư hỏng, việc chế tạo theo dạng sợi đã giúp cho tấm nhựa danpla trở nên chắc chắn hơn bao giờ hết. Ngoài ra bề mặt tấm nhựa danpla có độ trong và độ bóng cao do đó tạo điều kiện thuận lợi để các xí nghiệp, công ty in ấn các ký hiệu, hình ảnh, chữ viết một cách rõ nét, chất lượng cao. Nhựa danpla là nhựa PP-Danpla do đó có thêm một đặc tính quan trong giúp bảo vệ sức khỏe đấy chính là  không màu, không mùi, không vị bởi vậy không giống như nhiều loại nhựa dẻo khác, tấm nhựa danpla không hề gây độc cho con người.

Tấm nhựa danpla có khả năng chịu được nhiệt độ cao hơn 100oC cũng là điểm giúp tăng độ bền của loại nhựa này. Cộng vào đó là tính chất chống thấm nước, chống thấm dầu mỡ cũng như nhiều loại chất lỏng khác sẽ đảm bảo vận chuyển, chất chứa hàng hóa ngay cả ngoài trời mà không lo bị thấm nước khiến hàng hóa bị hư hỏng, đặc biệt với các mặt hàng thực phẩm và linh kiện điện tử càng nên sử dụng tấm nhựa danpla. Với nhiều đặc tính ưu việt kể trên, tấm nhựa danpla quả thực là một vật dụng vừa bền, sử dụng được lâu lại vừa an toàn, không tác động xấu tới sức khỏe của con người.