KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Sức khỏe
  • Tại sao thương hiệu xe đẩy Việt vẫn chưa thật sự tốt?

Tại sao thương hiệu xe đẩy Việt vẫn chưa thật sự tốt?

Mặc dù ngoài thị trường đã bắt đầu xuất hiện những sản phẩm xe đẩy cho bé mang thương hiệu Việt, nhưng điều làm mọi người thắc mắc là tại sao nhiều sản phẩm được sản xuất nội địa lại chưa thật sự tốt và được mọi người biết đến nhiều.

Khi bước ra các cửa hàng hay những website bán hàng online trên mạng, chắc rằng bạn sẽ bắt gặp những mẫu xe đẩy em bé được sản xuất bởi các đơn vị ở Việt Nam. Tuy nhiên khi lựa chọn, nhiều cặp vợ chồng lại không mấy ưa chuộng những sản phẩm như thế này, mà thay vào đó họ sẽ nhắm đến mặt hàng được nhập khẩu từ một vài quốc gia trên thế giới.

Một thực tế mà chúng ta không thể chối bỏ là hàng xe đẩy của Việt Nam vẫn chưa thực sự tốt và được người tiêu dùng tin tưởng, có chăng cũng chỉ được một vài thương hiệu thật sự khởi sắc và có những bước đi thành công. Nhưng dù thế nào đi nữa, chính tình hình chung như hiện giờ đã làm nhiều người không máy mặn mà với các sản phẩm do người Việt sản xuất.

Xét về mặt kinh tế, Việt Nam vẫn đang là đất nước đang trong giai đoạn phát triển, vì vậy ở những lĩnh vực khác cũng bị tác động từ đây. Do kinh nghiệm và kỷ thuật chưa được đầu tư kỹ lưỡng, vì thế rất nhiều nhà sản xuất xe đẩy ở Việt Nam chưa mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, chính vì điều này đã làm người tiêu dùng càng tránh xa họ.

Trong khi đó, ở một số quốc gia như Mỹ, Nhật, Italya,… các thương hiệu xe đẩy đều có lịch sử lâu đời, đã xây dựng được tên tuổi của mình nhờ những  sản phẩm có chất lượng tốt, được sản xuất bằng công nghệ và kỹ thuật tiên tiến, cùng với đó là những chức năng không ngừng được cải tiến mới. Nhưng với thương hiệu Việt, họ vẫn chưa làm tốt được điều này.

Nhưng dù sao đi nữa, với những nhà sản xuất xe đẩy Việt, họ đã có những nỗ lực thật sự đáng khen ngợi và đang không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm của mình hơn nữa. Và nhiều chuyên gia đánh giá rằng, đến nay đã có một số sản phẩm xe đẩy Việt có chất lượng khá tốt, cùng với đó là những mẫu mới không ngừng được ra đời. Đặc biệt hơn cả là giá cả bán ra rất phù hợp với điều kiện của người tiêu dùng Việt.