KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Tại sao nên triệt lông vĩnh viễn vùng kín?

Tại sao nên triệt lông vĩnh viễn vùng kín?

Nhiều người thường thắc mắc tại sao lại triệt lông vùng kín, sự tác động này có làm ảnh hưởng đến da, sức khỏe hay để gặp phải những khó khăn gì hay không? Tất cả thắc mắc này sẽ được tháo gỡ ngay trong bài viết dưới đây nhé.

triệt lông vĩnh viễn

Thực tế, ai cũng biết, lông rậm rạp trên cơ thể không làm ảnh hưởng đến sức khỏe, chị ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Nhưng, ngược lại, thông thường lông vùng kín ít ảnh hưởng đến thẩm mỹ nhưng lại có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe. Do đó, việc triệt lông vĩnh viễn cho vùng kín cũng rất chính đáng.

Lông ở vùng kín thường rậm rạp nhưng chúng gần như vô hại với sức khỏe của bạn nếu bạn chăm sóc vùng kín chu đáo và giữ cho vùng kín này luôn thoáng sạch nhưng điều này thật sự khó vì khí hậu nhiệt đới của nước ta cộng với lông rậm thường làm vùng kín ẩm ướt, tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi, khiến bạn có cảm giác ngứa ngáy, có mùi khó chịu. Vì vậy, triệt lông vĩnh viễn cho vùng kín là một trong những việc nên làm nếu bạn có điều kiện về kinh tế, để có được một vùng kín sạch sẽ và gợi cảm hơn.

Như vậy, bạn đã biết được câu trả lời cho vấn đề có nên triệt lông vĩnh viễn cho vùng kín không, điều còn lại là bạn phải tìm được công nghệ triệt lông hiện đại và nơi điều trị đáng tín cậy vì những điều kiện này sẽ giúp ích cho việc loại sạch lông hoàn toàn cho vùng kín và bảo vệ vùng da này của bạn luôn được an toàn.

Trên thị trường, có khá nhiều công nghệ triệt lông vĩnh viễn nhưng công nghệ New IPL là công nghệ được người tiêu dùng đánh giá cao hiện nay vì đây là công nghệ triệt lông thế hệ mới, có nhiều cải tiến vượt bậc, ngoài triệt lông vĩnh viễn an toàn cho mọi làn da, công nghệ này còn có khả năng làm đẹp da, giúp da săn chắc và trắng hồng từ sâu bên trong.

Công nghệ New IPL điều trị triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng sinh học IPL và bước sóng lưỡng cực RF, không sử dụng hóa chất. Hơn nữa, công nghệ New IPL này cũng đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ kiểm nghiệm tính an toàn và cấp giấy chứng nhận sản phẩm chất lượng cao nên bạn có thể yên tâm sử dụng công nghệ New IPL để giúp mình loại bỏ lông vùng kín hiệu quả.

Chúc bạn sẽ có một vùng kín đẹp và gợi cảm như mong muốn nhé.