KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Tại sao nên sử dụng máy quấn màng PE

Tại sao nên sử dụng máy quấn màng PE

Sử dụng máy quấn màng PE giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí đóng gói. Nếu doanh nghiệp của bạn chú trọng hơn vào khâu bảo quản, vận chuyển hàng thì càng nên đầu tư thiết bị này.

Hầu hết hiện nay trong các nhà máy xí nghiệp sản xuất, kinh doanh hàng hóa đều sử dụng máy quấn màng PE. Các loại máy này ra đời nhằm gia tăng năng suất đồng thời giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp trong khâu đóng gói và vận chuyển hàng hóa, bảo quản kiện hàng tốt hơn trong suốt quá trình di chuyển.

Tại sao nên sử dụng máy quấn màng PE

Ưu điểm của máy quấn màng PE

- Quấn kỹ và chắc chắn

Có thể nói, độ chính xác của máy quán màng PE chính xác đến hơn 80%. Bạn sẽ không cần phải lo lắng các kiện hàng có kích thước cao lớn không thể quấn chặt. Đối với những chi tiết nhỏ, đặc biệt với những kiện hàng là thùng carton, màng sẽ bọc chắc chắn cho bạn. Máy quấn màng PE sẽ giúp cho độ căng của màng được đồng nhất, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.

- Tiết kiệm được thời gian so với dùng sức người

Chắc chắn việc sử dụng sức máy sẽ tiết kiệm hơn dùng sức người rất nhiều. Nếu trung bình trong 1 phút một người có thể quấn màng PE được 5 sản phẩm thì đối với máy số lượng sản phẩm sẽ tăng lên gấp 3 đến 6 lần. Bên cạnh đó, tốc độ làm việc của máy quấn màng PE hoàn toàn có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của người điều khiển máy. Trong trường hợp máy bị lỗi sẽ được tự động báo lỗi.

- Tiết kiệm lớp màng PE cho mỗi lần dùng

So với phương pháp quấn màng PE bằng tay thủ công thì dùng máy quấn màng PE tốt tiết kiệm lớp màng hơn rất nhiều. Bởi nhiều trường hợp sử dụng tay thì màng không được đẹp, không đồng nhất cần phải tháo toàn bộ, làm lại. Bên cạnh đó, quấn sản phẩm PE bằng máy sẽ đồng đều, vị trí nào của sản phẩm cũng đều được quấn, không thừa, không thiếu đúng theo quy chuẩn. Số lượng sản phẩm ít thì lớp màng PE tiết kiệm không nhiều. Tuy nhiên, với các nhà máy chế biến và sản xuất PE thì tích tiểu thành đại giảm bớt chi phí đáng kể cho doanh nghiệp.

- Giảm bớt khâu quản lý nhân công

Trong các đối tượng quản lý thì quản lý con người là gặp phải nhiều khó khăn nhất. Bằng việc sử dụng máy quấn màng PE, chủ doanh nghiệp không còn cần nhiều nhân công làm trong khâu đóng gói PE nhiều nữa. Nếu trước đây cần đến 10 nhân công làm công việc quấn màng PE thì giờ bạn chỉ cần 3 nhân công để điều hành máy quấn màng PE mà thôi.

Có thể nói, đầu tư các loạimáy quấn màng PE chất lượng thì doanh nghiệp của bạn có thể tiết kiệm được chi phí đáng kể để vận hành sản xuất và quản lý doanh nghiệp. Trong thời đại công nghệ, máy móc ngày càng phát triển mạnh mẽ như hiện nay, việc sử dụng các loại máy móc giúp gia tăng năng xuất sản xuất như máy quấn màng PE là vô cùng cần thiết.

Chọn máy quấn màng PE chất lượng

Chọn được một loại máy quấn màng PE trong số hàng trăm đơn vị cung cấp sản phẩm máy quấn màng hiện nay quả thực không hề đơn giản với các doanh nghiệp. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm chọn máy quấn màng PE thì những lưu ý sau đây là vô cùng cần thiết:

- Chọn địa chỉ cung cấp uy tín

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đơn vị sản xuất máy quấn màng PE hoặc là đơn vị thương mại máy quấn màng hoặc cả hai thì càng tốt. Các loại máy quấn màng PE hiện nay rất đa dạng về kích thước, chủng loại cũng như chất lượng. Bạn nên tìm được một địa chỉ cung cấp uy tín để có được mức giá thành tốt cũng như yên tâm về chất lượng máy sử dụng.

- Khảo sát thị trường giá

Bạn có thể tìm kiếm được các website của các công ty chuyên cung cấp máy quấn màng PE để có thể tham khảo mức giá bán. Trong trường hợp đơn vị cung cấp không công khai trực tiếp giá trên website thì bạn có thể gọi vào số hotline để có thể khảo sát. Hãy tìm đơn vị có mức giá tốt, có nhiều năm kinh nghiệm, khoảng cách địa lý gần để đảm bảo tiện bảo hành máy sau này.