Trang chủ »

Tại sao nên chọn đèn pha Led Philips BVP100 50W

Tại sao nên chọn đèn pha Led Philips BVP100 50W
(Ngày đăng: 23-12-2018 18:50:10)
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đèn pha khác nhau với nhiều chức năng, mẫu mã đa dạng. Với thiết kế cũng như hiệu năng nổi bật, sản phẩm đèn pha Led Philips BVP100 50W sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt, phù hợp và đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng.

Đèn pha led Philips BVP100 50W của chúng tôi được thiết kế gọn, chắc chắn với phần vỏ ngoài được đúc bằng đồng, đảm bảo cho các linh kiện bên trong hoạt động với công suất tốt nhất. Phần vỏ còn được thiết kế khả năng chịu nhiệt cao, chống thấm với lớp bảo vệ IP65.  

Ngoài ra, các bộ phận linh kiện của đèn pha Led Philips BVP100 50W phải trải qua các quá trình kiểm tra, giám sát, lắp ráp nghiêm ngặt, đảm bảo các tiêu chuẩn về hiệu năng. Chính vì vậy, tuổi thọ của đèn có thể lên tới 50000 giờ sử dụng, tăng cường hiệu quả về mặt kinh tế, giảm chi phí thay lắp bóng mới cho quý khách hàng.

 

 

Việc sử dụng công nghệ Led chiếu sáng mới và hiệu quả nhất, đèn pha Led Philips BVP100 50W có thể tạo ra ánh sáng với chất lượng và độ trung thực tốt nhất. Đảm bảo nhu cầu sử dụng ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Hơn thế nữa, đèn pha Led Philips BVP100 50W sử dụng công nghệ mới, giảm lượng điện năng tiêu thụ lên đến 40% so với các loại đèn thông thường khác.

Tuy giá thành khá cao, thế nhưng những gì mà đèn pha Led Philips BVP100 50W là hoàn toàn xứng đáng. Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển, lắp đặt, hiệu suất cao, chiếu sáng tốt, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường.

Chắc chắn đây là một sản phẩm đáng để cân nhắc khi quý khách có ý định mua một chiếc đèn pha với giá tiền hợp lý. Sản phẩm đang được phân phối bởi công ty Hoàng Phát.