KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Tác hại không ngờ của tắm trắng da

Tác hại không ngờ của tắm trắng da

Sử dụng tắm trắng không đúng cách, hay tùy tiện tiến hành tắm trắng tại một spa nào đó kém chất lượng sẽ dẫn đến những tác hại cũng như hậu quả đáng tiếc cho sức khỏe cũng như làn da của chúng ta. Bởi lẽ quá trình tắm trắng tác động trực tiếp đến da, nếu không đảm bảo an toàn sẽ rất nguy hiểm.


 

Làn da là bộ phận vô cùng quan trọng của một người phụ nữ. Họ không ngừng cải thiện nó bằng rất nhiều cách, một trong số đó là tắm trắng. Nhưng cái nào cũng có hai mặt đối lập, bên cạnh công dụng hiệu quả thì tắm trắng cũng có một số tác hại chúng ta cần phải chú ý đến.

Vẻ bề ngoài có ảnh hưởng rất lớn đối với cuộc sống của mỗi người. Một làn da xấu xí, thô ráp, nâu đen sẽ làm chúng ta tự ti khi đứng trước người khác. Làm gì để cải thiện nó bây giờ? Câu hỏi đó luôn len lỏi, luồn lách trong tâm trí của các chị, em phụ nữ. Một phương pháp được sử dụng nhiều nhất đó là tắm trắng.

Nếu tắm trắng đúng cách làn da của chúng ta sẽ được cải thiện một cách đáng kể. Nó sẽ trở nên mịn màng, hồng hào, sạch mụn hơn. Tuy nhiên không phải bất kì ai khi tắm trắng cũng được như ý muốn của mình, có một số ít sẽ bị nổi mụn nhiều hơn, da không được mịn mà vẫn thô ráp, thậm chí còn gây ngứa ngáy, khó chịu. Nguyên nhân ở đây là do khi lựa chọn mỹ phẩm ta đã mua phải loại hàng rởm, chất lượng kém, chứa các thành tố gây hại cho da. Điều này là do tâm lí muốn mua đồ rẻ của các chị, em, không muốn bỏ ra nhiều tiền để làm đẹp vậy nên kết quả là không thể trách mỗi người bán thuốc được. Khi lựa chọn các sản phẩm từ thiên nhiên như đu đủ, trà xanh... ta không biết cách nên chọn mua phải các loại quả bị hư hỏng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình tắm trắng. Quá trình pha chế hỗn hợp cũng phải chú ý pha cho đúng quy trình và tỷ lệ hợp lý, ví dụ pha chanh mật ong tỷ lệ 1:1 là chính xác.

Trên đây là một số nguyên nhân gây tác hại tới làn da của các bạn khi tắm trắng. Nắm chắc những kiến thức và kĩ năng thì chúng ta không còn lo lắng gì nữa rồi. Tắm trắng là việc cần thiết nhưng phải tìm hiểu trước khi thực hiện nhé các bạn! Chúc các bạn có được làn da như ý!