KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Sức hấp dẫn của đồng hồ Rolex 6 số

Sức hấp dẫn của đồng hồ Rolex 6 số

Đồng hồ Rolex 6 số là một khái niệm mà người ta gọi chung cho một số phiên bản sản phẩm có số hiệu bao gồm 6 chữ số, có nhiều sản phẩm khác nhau được gọi thế này và hầu hết là nó thuộc 2 dòng sản phẩm cổ điển nhất của Rolex.

Đồng hồ Rolex 6 số là một cụm từ mà người ta thường dùng để gọi các sản phẩm đồng hồ thuộc dòng sản phẩm Rolex DateJust hay Rolex Day-Date có số hiệu sản phẩm bao gồm 6 chữ số. Đây là hai dòng sản phẩm có lối thiết kế cổ điển nhất của Rolex, tuy nhiên đây cũng là 2 dòng sản phẩm được yêu thích bởi khách hàng ở khắp nơi trên thế giới cho đến ngày hôm nay.

đồng hồ Rolex

Hiện nay thì những sản phẩm đồng hồ Rolex 6 số mới nhất vẫn liên tục được ra mắt để duy trì những tinh hoa của 2 dòng đồng hồ đình đám. Hai dòng đồng hồ này chính là những mẫu đồng hồ thông dụng nhất của Rolex mà ta có thể dễ dàng tìm thấy ở bất cứ đâu trên thị trường.

Sức hấp dẫn của những chiếc đồng hồ Rolex 6 số này cho đến nay vẫn còn nguyên vẹn khi người ta vẫn đam mê và tìm kiếm những sản phẩm này để thỏa mãn nhu cầu sử dụng của mình với những sản phẩm sang trọng và cổ điển hàng đầu trên thị trường.