KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Sự tinh tế của xe đẩy 3 bánh

Bạn không thích dòng xe đẩy 4 bánh đơn trước bạn muốn một loại sản phẩm ba bánh mang một nét đẹp mới, tạo nên sự sang trọng cho người sử dụng nó thì bạn không thể bỏ qua dòng xe đẩy 3 bánh mang đến cảm giác lại cho người mua cũng như người sử dụng.

Xe đẩy ba bánh mang một nét đep của sự tinh tế đến từng chi tiết cho bạn một cảm giác lạ khi quan tâm tới dòng xe đẩy em bé này. Nếu lúc đầu bạn nhìn thoáng qua dòng xe đẩy ba bánh này bạn sẽ có cảm giác nó như một chiếc tàu bị dựng đứng lên với những đường nét sang trọng không kém phần tinh tế đến từng chi tiết của dòng xe này.

Nhìn thoáng qua bạn muốn mua ngay dòng xe này từ màu sắc cho đến thiết kế đẹp mắt, với các màu chủ đạo làm cho dòng xe này càng thu hút sự quan tâm củ nhiều người. Nếu nói về chất lượng bạn có thể vô cùng yên tâm và hài lòng từ chất lượng cho đến mẫu mã đây cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn mua dòng xe đẩy nay.

Với thiết kế bằng khung nhôm chắc chắn đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng nên bạn có thể yên tâm cho trẻ xài, với mái che rộng bạn có thể tha hồ dẫn trẻ đi ra ngoài mà không sợ trẻ bị nắng đặc biệt có thể bảo vệ trẻ khỏi các tia cực tím gây nguy hại cho làn da nhạy cảm của trẻ.

Hệ thống xe ba bánh nhìn rất chắc chắn bánh xe trước có thể xoay chuyển 180 độ nên bạn có thể dễ dàng điều chỉnh một cách thuận lợi, và có thể sử lý các tình huống khi va đập một cách nhanh chóng độ bền xe cao nên mẹ có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Ghế ngồi được làm bằng đệm êm nên khi bé ngồi lên sẽ có cảm giác thoáng mát và dây đai an toàn chắc chắn có thể bảo vệ khỏi bị té khi ngồi trên xe hay khi bé chừơm người về phái trước, tay đẩy được lót đệm êm ái tạo cảm giác mềm mại cho người mẹ.