Trang chủ »

Sự ra đời của đời máy thứ ba của ổn áp lioa

Sự ra đời của đời máy thứ ba của ổn áp lioa
(Ngày đăng: 21-03-2016 08:29:51)
Nếu ổn áp đời thứ hai chỉ dùng lại ở một số tính năng và khắc phục hạn chế của dời máy thứ nhất. Thì ổn áp lioa đời thứ ba đã thể hiện được những tính năng vượt bậc của mình.

Về nguyên lý làm việc về cơ bản giống với nguyên lý hoạt động của hai đời máy trước nhưng có cải tiến đột phá hơn đó là thiết bị đóng ngắt đầu vào không còn là hệ CB cơ bản nữa mà đã là một công tắc hoàn chỉnh kết hợp với cuộn dây hút. Nhờ sự thiết kế này mà bản thân người sử dụng có thể tự động điều chỉnh ổn áp lioa bằng cách tác dụng lực cơ học vào công tắc. ổn áp Lioa sẽ nhận lệnh và tự ngắt hoạt động.

 

Kết hợp với đó dòng ổn áp lioa đời thứ ba còn sử dụng một biến dòng giúp xác định và kiểm tra được điện áp cũng như công suất tiêu thụ một cách hiệu quả và chính xác. Điều này đảm bảo khi dòng điện quá yếu hoặc quá tải thì ổn áp sẽ tự động ngắt mạch điện một cách dễ dàng nhằm tránh các sự cố về điện. Đồng thời, với thiết kế tinh tế bằng công tắc gạt nằm ở mặt sau của ổn áp, giúp phát hiện và kích hoạt chế độ bảo vệ ổn áp.

Sử dụng hoạt động ổn áp từ đời thứ 3 để tạo ra những nguồn điện ổn định và duy trì tốt hơn cho việc nguồn điện được hoạt động tốt nhất. Cải tiến chất lượng và chức năng hoạt động đưa ổn áp Lioa thực hiện tốt chức năng của mình, nâng cao chất lượng sống, phát triển mạnh thương hiệu ra thị trường quốc tế.