KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Sử dụng ổn áp Lioa trong lưới điện công sở

Sử dụng ổn áp Lioa trong lưới điện công sở

Mọi môi trường sử dụng điện đều cần có thiết bị ổn định dòng điện và ổn áp Lioa chính là sản phẩm cần thiết cho mọi người và mọi môi trường.

Công sở, văn phòng là nơi mà các thiết bị điện tử cần phải hoạt động liên tục nên luôn cần phải có dòng điện ổn định và sử dụng ổn áp Lioa đã trở thành biện pháp tối ưu cho các thiết bị điện hoạt động với công suất tốt nhất.

Tuy sản phẩm đảm bảo được nhu cầu hoạt động của mình nhưng nhiều trường hợp người dân, bảo vệ trong toà nhà không biết phải xử lý những tình huống về điện khi ổn áp Lioa có trục trặc. Vậy nên, công ty Hoàng Phát chia sẻ một số kinh nghiệp để người dùng nhận biết lỗi căn bản để tự mình xử lý những tình trạng trên.

Sử dụng ổn áp Lioa trong lưới điện công sở

Thông thường, chỉ những sản phẩm hoạt động lâu năm không được bảo dưỡng mới dễ xảy ra những tình trạng như vậy vì những ổn áp Lioa hỏng do lỗi từ nhà sản xuất thì ngay từ những ngày đầu sử dụng đã được báo hỏng cho công ty và kịp thời sữa chữa.

Ngoài nguyên nhân trên, một số sản phẩm hư hỏng do cách lắp ráp dây sai trong thời gian dài, do quá tải nhiều lần, do không lau chùi hoặc để nước vào ảnh hưởng lõi đồng bên trong...

Những nguyên nhân trên dẫn đến tình trạng ổn áp có điện áp vào mà không có điện áp ra. Máy hoạt động nhưng lại không có hiệu quả. Máy có mùi khét và bắt đầu sinh ra tiếng kêu rè rè rè...

Những bí quyết khắc phục tình trạng hư hỏng của ổn áp Lioa như sau:

- Tắt bớt phụ tải khi không có điện áp, kiểm tra aptomat của máy thường xuyên.

- Khi điện áp bị quá tải bất chợt phải sử dụng aptomat để bảo vệ quá tải

- Khi nguồn điện bị chập chờn nên kiểm tra lại mối nối.

Giới thiệu ổn áp Lioa SH-5000 5KVA 150-250V 1 pha
 
Ổn áp Lioa SH-5000 5KVA 150-250V 1 pha giúp người tiêu dùng tiết kiệm điện năng của người sử dụng, đảm bảo độ bền lâu khi sử dụng với chất lượng hoạt động tốt nhờ nguồn nguyên liệu chiếu sáng cao cấp trong thời gian dài sử dụng. 
 
Ổn áp Lioa SH-5000 5KVA 150 -250V 1 pha giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ của người sử dụng và bảo đảm được độ bền lâu khi sử dụng và có chất lượng hoạt động tốt, lâu bền nhờ ứng dụng các nguồn nguyên liệu cao cấp trong thời gian sản xuất.
 
Sử dụng ổn áp Lioa trong lưới điện công sở
 
Ổn áp Lioa SH-5000 5KVA 150 -250V 1 pha có điện áp hoạt động 150V – 22V theo nguyên lý điều chỉnh động cơ giúp dòng điện ổn định liên tục, hoạt động theo cơ chế tự bảo vệ dòng điện, tránh tình trạng bất ổn, mất an toàn cho người sử dụng. Với thiết kế chắc chắn, nhập khẩu tránh tình trạng tiêu hao điện thấp giúp thiết bị chạy đủ công suất phát huy tốt chức năng sử dụng điện. Hệ thống ổn áp Lioa được lựa chọn sử dụng tại hệ thống công sở dùng cho các loại máy in, máy photo, máy lạnh… hoạt động góp phần vào việc ổn định và duy trì điện áp khi sử dụng.
 
Bảo vệ dòng điện, tránh tình trạng bất ổn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng là chức năng chính của các thiết bị điện và ổn áp Lioa là thiết bị đồng hành tốt nhất trong hoạt động sử dụng cho hệ thống văn phòng, toà nhà trong thời hiện đại khi có những sự cố mất điện, yêu điện nhất thời.
 
Ổn áp Lioa 5kva SH-5000 có dải điện áp rộng từ 150V – 250V phục vụ nhu cầu điện áp của các thiết bị điện thông dụng thì ổn áp sẽ điều hoà trở lại theo chức năng quá tải CB, quá áp CB đầu vào tránh tình trạng điện áp bất ổn và giúp hoạt động truyền tải điện ổn định, ít dao động ảnh hưởng đến hoạt động truyền điện, chất lượng sử dụng của thiết bị.
 
Sử dụng ổn áp Lioa trong lưới điện công sở