Trang chủ »

Sử dụng ổn áp lioa nào cho máy móc công nghiệp

Sử dụng ổn áp lioa nào cho máy móc công nghiệp
(Ngày đăng: 02-04-2016 09:40:07)
Ổn áp lioa 3 pha là sản phẩm rất phù hợp để điều chỉnh điện áp nguồn cho các thiết bị điện công nghiệp.

Máy móc công nghiệp thường có công suất hoạt động rất lớn nên cần một thiết bị ổn áp công suất đủ lớn để có thể tải được các thiết bị này. Cũng tùy vào mạng lưới điện ở khu vực cần lắp đặt máy ổn áp điện yếu hay tương đối ổn định và công suất của máy móc công nghiệp, bạn mới có thể biết được mình nên sử dụng loại ổn áp Lioa có công suất bao nhiêu là phù hợp.

Hãy ghi nhớ loại máy hoặc tổng công suất của các thiết bị điện trên để đến khi mua sản phẩm máy ổn áp nhân viên bán hàng có thể tư vấn cho bạn một số sự lựa chọn tối ưu nhất.

Với sự đồng hành của máy ổn áp với các máy móc, thiết bị điện công nghiệp các hoạt động sản xuất kinh doanh và công việc của bạn sẽ không bị đình trệ, gián đoạn do sự bất ổn của nguồn điện quốc gia.

 

 

Thiết bị điện sẽ hoàn toàn được bảo về khỏi các sự cố điện áp nguồn. Khi ổn áp lioa được trang bị hệ thống bảo vệ 3 trong 1: bảo vệ quá tải, quá dòng và đóng ngắt thiết bị tự động.

Sản phẩm có độ cách điện rất tốt khi được phủ kín một lớp sơn tĩnh điện bên ngoài lớp vỏ, ngăn chặn tối đa hiện tượng rỉ điện ra môi trường bên ngoài.

Hệ thống quạt gió, giúp máy ổn áp không bị nóng lên khi hoạt động nhiều giờ liên tục. Sự tăng nhiệt của máy sẽ không ảnh hưởng đến nhiệt độ phòng nới thiết bị được lắp đặt.

Sử dụng ổn áp để các hoạt động sinh hoạt, kinh doanh hàng ngày của bạn được đảm bảo và không gian của bạn được bảo vệ an toàn.