Trang chủ »

Sử dụng ổn áp lioa đúng cách

Sử dụng ổn áp lioa đúng cách
(Ngày đăng: 22-02-2019 15:47:24)
Với số lượng các vụ cháy nổ đang có nguy cơ tăng cao thì việc sử dụng ổn áp lioa đúng cách là điều mà nhiều khách hàng quan tâm.

Bằng kinh nghiệm cũng như thực tế nghiên cứu dưới đây là một số lời khuyên mà chúng tôi gửi đến khách hàng để bảo vệ sự an toàn điện ngay tại nhà:

Khi ra khỏi phòng cần tắt cầu dao tổng hoặc công tắc của ổn áp Lioa. Sử dụng những thiết bị, đồ dụng điện phù hợp với công suất tối đa của ổn áp. Đồng thời, cần sử dụng các thiết bị điện như máy quạt, máy giặt, điều hòa, tivi, máy tính…. một cách cẩn thận, không nên di dời khi thiết bị đang hoạt động.

Để lioa hoạt động tốt cần sử dụng ổn áp lioa đúng quy trình bật tắt. Điều này sẽ giúp lioa ổn định được điện áp tốt nhất đồng thời giúp các thiết bị điện hoạt động tốt. Để đảm bảo sự an toàn điện, ngoài liên quan đến ổn áp, khách hàng cần quan tâm đến các thiết bị điện khác như ổ cắm, phích cắm. Cần chọn lựa những ổ cắm, phích cắm đúng bộ, tránh tình trạng chắp vá ổ cắm-phích cắm, vì rất dễ phát sinh ra tia lửa điện.

Cuối cùng để có được một mạng điện an toàn cho gia đình, quý khách hàng nên lựa chọn những sản phẩm, thương hiệu điện uy tín. Hoàng Phát chúng tôi là nơi phân phối của nhiều thương hiệu uy tín như Rạng Đông, Philip, Duhal, Lioa.... Cửa hàng 140 Nơ Trang Long, P14, Q Bình Thạnh sẽ là nơi phục vụ mọi hoạt động an toàn và đảm bảo thời gian hoạt động lâu dài, ổn định. Khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ qua số điện thoại 0933 509 809 để được tư vấn và mua hàng.