KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Sử dụng lô hội để điều trị sẹo lõm trên mặt

Sử dụng lô hội để điều trị sẹo lõm trên mặt

Những vết sẹo lõm trên mặt là kẻ thù lớn nhất đối với hầu hết các chị em phụ nữ. Rất nhiều người đã không ngừng ứng dụng những phương pháp điều trị sẹo lõm khác nhau. Một trong những phương pháp được khá nhiều người ưa chuộng và đánh giá là có hiệu quả nhất định trong việc điều trị sẹo lõm lâu năm chính là lô hội.

Sử dụng lô hội để điều trị sẹo lõm trên mặt

Để sử dụng lô hội điều trị sẹo lõm lâu năm trên mặt, các bạn sử dụng gel có trong lô hội tươi để đắp lên vùng da bị sẹo. Lô hội có tính mát, có tác dụng kháng khuẩn, sát khuẩn, làm lành những vết sẹo nhanh chóng, nhất là với những vết sẹo mới hình thành. Sử dụng lâu dài, lô hội sẽ kích thích sự tăng sinh collagen tái tạo tế bào da, lấp đầy những vết sẹo lõm trên mặt.

Để nâng cao hiệu qủa điều lăn kim lâu năm trên mặt từ lô hội, các bạn có thể kết hợp sử dụng lô hội với chanh, hoặc mật ong để tạo nên một hỗn hợp đắp trên da. Mật ong, hoặc chanh cũng chứa nhiều thành phần dưỡng chất rất tốt cho da, góp phần làm lành những vết sẹo trên da nhanh chóng.

Cũng như nhiều phương pháp trị sẹo lõm khác từ thiên nhiên, lô hội cũng thường chậm mang lại hiệu quả, vì vậy, người sử dụng cần chú ý ứng dụng lâu dài để có được hiệu quả tối ưu nhất.