KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Sử dụng kem che khuyết điểm có thể làm căng da mặt được không ?

Sử dụng kem che khuyết điểm có thể làm căng da mặt được không ?

Với công dụng của kem che khuyết điểm có thể làm mờ các khuyết điểm trên da 1 cách hiệu quả tuy nhiên với sự lão hóa trên da sau khi bước qua ngưỡng 30 thì việc sử dụng kem che khuyết điểm như vậy có thể mang lại hiệu quả không?

Sử dụng kem che khuyết điểm có thể làm căng da mặt được không ?

 

Không thể phủ nhận kem che khuyết điểm có thể giảm mờ các vết thâm trên da vô cùng hiệu quả và hầu hết khi sử dụng trong việc trang điểm các kem che khuyết điểm này cũng được sử dụng khá nhiều, tuy nhiên với sự xuất hiện của sự lão hóa với các nếp nhăn hay các vùng da chảy xệ khá nhiều thì việc sử dụng kem che khuyết điểm như vậy có thể mang lại hiệu quả không là vấn đề được đặt ra hiện nay. Mặc dù các thiết kế kem che khuyết điểm ngày càng đa dạng với độ mịn màng tuy nhiên với độ phủ của nó chỉ có thể che được các khuyết điểm nhỏ mà thôi.

Việc sử dụng kem che khuyết điểm như 1 phương pháp giúp căng da mặt không cần phẫu thuật là điều khó có thể che phủ được, với các nếp nhăn hay các vùng da xuất hiện mờ nhạt thì việc sử dụng kem che khuyết điểm có thể che phủ được nhưng với làn da mà bị chạy xệ hay xuất hiện nếp nhăn quá nhiều thì việc sử dụng kem che khuyết điểm không thể làm cho làn da căng mịn được.

Do vậy khi làn xa bắt đầu có dấu hiệu của sự lão hóa ta cũng nên sử dụng các phương pháp căng da mặt không cần phẩu thuật khác như căng da mặt bằng chỉ, hay nộ soi… sẽ có thể mang lại hiệu quả cao hơn trong việc níu giữ nét đẹp thanh xuân. Cho nên việc sử dụng kem che khuyết điểm sẽ không thể mang lại hiệu quả trong việc tái tạo lại làn da căng mịn như các phương pháp khác cả, thậm chí khả năng che phủ của nó cũng chỉ giới hạn 1 phần nào đó mà thôi. Và thời gian thực hiện trong việc che phủ như vậy cũng tốn thời gian rất nhiều và hiệu quả mang lại cũng không cao.