KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Sử dụng đèn pha led cho chiếu sáng đường phố

Sử dụng đèn pha led cho chiếu sáng đường phố

Đèn pha led là loại đèn sử dụng công nghệ chiếu sáng led tiên tiến, sở hữu một số ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với các loại đèn truyền thống.

Đường phố là một trong những khu vực đòi hỏi được cung cấp ánh sáng nhiều nhất trong kiến trúc đô thị.

Ánh đèn đường không chỉ hỗ trợ quá trình di chuyển của người dân trên đường, hạn chế tai nạn mà còn giảm thiểu tệ nạn xã hội.

 

sử dụng đèn pha Led cho chiếu sáng đường phố

 

Đèn pha led là một trong những thiết bị được đánh giá là phù hợp cho đường phố.

Loại đèn này được các chuyên gia chiếu sáng kì vọng là thiết bị chiếu sáng tiên phong của tương lai.

Đèn pha led có khả năng tiết kiệm năng lượng rất lớn. Trung bình một chiếc đèn loại này tiết kiệm đến 90% điện năng so với đèn dây tóc thông thường và 50% so với đèn compact.

Ngoài ra, tuổi thọ của đèn pha led cũng là một điểm cộng rất lớn, đèn có thể hoạt động trong 50.000 giờ.

Đây là loại đèn rất thích hợp cho nhu cầu chiếu sáng ngoài trời bởi bên ngoài đèn được phủ một lớp sơn bảo vệ đặc biệt, giúp đèn hoạt động tốt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, nắng mưa thất thường như ở nước ta.

Mặt kính cường lực kín giúp đèn chịu được áp lực cao.

Ánh sáng của đèn pha led có chất lượng cao, tỏa đều và liên tục, không gây mỏi mắt, phạm vi chiếu sáng rộng.

Do có độ hoàn màu khá cao nên đèn cho ánh sáng của sự vật tương đối trung thực và rõ ràng (nhất là đối với đèn màu trắng lạnh).

Trong quá trình hoạt động, đèn cũng không thải ra CO2 gây ô nhiễm môi trường, không chứa các chất độc hại như thủy ngân gây ảnh hưởng đến môi trường sống của người và sinh vật.

Để chọn đèn chiếu sáng đường phố, bạn nên chọn màu trắng hoặc vàng. Đường phố được chiếu sáng đầy đủ sẽ góp phần tăng cường an ninh cho khu vực.

Đèn pha Led Philips BVP100 LED 20W
 
Đèn pha Led Philips BVP100 LED 20W trở thành một sản phẩm ứng dụng hiệu quả trong quá trình chiếu sáng chất lượng, đem lại ánh sáng hiện đại cho người tiêu dùng với thiết kế chắc chắn, tản nhiệt tốt, lớp kính dày có khả năng chống chịu nhiệt cao thuộc dòng đèn cao áp, hoạt động ở mức công suất 20W. Chỉ số IP65 chống thấm nước, chống bụi bẩn cao đem lại hiệu quả tối đa nguồn năng lượng điện tiêu hao lâu dài, tiết kiệm điện khi sử dụng.
 
Sử dụng đèn pha led cho chiếu sáng đường phố
 
Hiệu suất chiếu sáng cao nhằm mục đích giúp người dùng đạt được hiêu quả 95Lm/W trong điều kiện quang thông duy trì ổn định, đảm bảo chất lượng chiếu sáng cao trong suốt quá trình hoạt động.
 
Thiết kế chiếu sáng ngoài trời, đèn pha led Philips BVP100 LED 20W trở thành sản phẩm quen thuộc trong hệ thống chiếu sáng quảng cáo, mặt tiền, đường phố, khu dân cư, khu công nghiệp…. giúp người tiêu dùng đáp ứng được thời gian sử dụng lên đến 50.000 giờ chiếu sáng. Chất liệu sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng đem đến nguồn sáng tự nhiên, hoàn hảo nhất khi chiếu sáng.
 
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 
Mã sản phẩm: BVP100 LED 20W
 

Thông số điện

 Thông số quang

Thông số hình

Điện áp(V)

Công suất(W)

Tuổi thọ(h)

Quang thông(lm)

Hiệu suất quang(lm/W)

Nhiệt độ màu(K)

Cấp bảo vệ

Đường kính(mm)

Chiều dài(mm)

Chiều cao(mm)

220

20

30.000

1500

75

4000/5700

IP65

164

193

54

 
 
Đèn pha Led Philips LED 20W BVP100 giúp người dùng tiết kiệm điện tối đa nguồn năng lượng sử dụng điện với khoảng thời gian chiếu sáng giảm bớt cho người tiêu dùng một thời gian dài để đèn được sử dụng lâu bền, tuổi thọ duy trì ổn định trong không gian sáng tự nhiên, lâu dài.
 
Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
Website: http://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 
Sử dụng đèn pha led cho chiếu sáng đường phố