Trang chủ » Sử dụng đèn led bàn học đúng cách

Sử dụng đèn led bàn học đúng cách

(Ngày đăng: 14-03-2018 03:43:38)
Đèn led chiếu sáng bàn học là một sản phẩm ứng dụng công nghệ Led thường được sử dụng chiếu sáng phục vụ việc học tập, làm việc ban đêm trong thời gian dài với mức chiếu sáng hoạt động cao, nguồn năng lượng ổn định.
Hiện, đèn led Philips là đơn vị có sản xuất và phân phối những sản phẩm đèn bàn học bằng công nghệ led nổi bật có thiết kế chiếu sáng an toàn, ổn định trong thời gian sử dụng chiếu sáng lâu dài.
 
Đèn bàn học là một biện pháp an toàn và hiệu quả nhất đối với những ai thường xuyên tiếp xúc với công việc văn phòng, học hành. Đèn được thiết kế gọn nhẹ, có góc quay 90 độ, sử dụng tay điều chỉnh sao cho phù hợp với khu vực không gian cần độ sáng tập trung phục vụ cho công việc, học tập diễn ra thông suốt.
 
 
Ứng dụng công nghệ Led hiện đại, sản phẩm hỗ trợ tiết kiệm điện năng tức thì với nguồn sáng không chói, không nhoè, không toả nhiệt đem lại không gian chiếu sáng êm dịu, dễ chịu và tiện dụng nhất cho người sử dụng đáp ứng mục đích của mình. Nguồn sáng từ đèn không chỉ nằm ở mức độ chiếu sáng an toàn, tiết kiệm mà còn đảm bảo được năng lượng chiếu sáng lâu dài, ổn định
 
Ngoài ra, ánh sáng led là ánh sáng đều, không nhấp nháy cho nên trong suất quá trình sử dụng, ánh sáng do đèn phát ra không làm mỏi mắt, tránh được sự điều tiết cho mắt. Điều này sẽ đảm bảo cho đôi mắt, nhất là những người thường xuyên tiếp xúc với sánh sáng đèn mờ mờ hoặc mù hoàn toàn.
 
 
Mọi thông tin chi tiết về các loại đèn led bàn học, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp liên hệ đến HOÀNG PHÁT LIGHTING để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ sẵn sàng giải đáp và tư vấn cho khách hàng những thông tin liên quan đến sản phẩm.
 
Hotline: (028) 628 99994 - 0937 300 357
 
Website: http://hoangphatlighting.com
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh