KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Sử dụng đèn led bàn học đúng cách

Sử dụng đèn led bàn học đúng cách

Đèn led chiếu sáng bàn học là một sản phẩm ứng dụng công nghệ Led thường được sử dụng chiếu sáng phục vụ việc học tập, làm việc ban đêm trong thời gian dài với mức chiếu sáng hoạt động cao, nguồn năng lượng ổn định.

Hiện, đèn led Philips là đơn vị có sản xuất và phân phối những sản phẩm đèn bàn học bằng công nghệ led nổi bật có thiết kế chiếu sáng an toàn, ổn định trong thời gian sử dụng chiếu sáng lâu dài.

Đèn bàn học là một biện pháp an toàn và hiệu quả nhất đối với những ai thường xuyên tiếp xúc với công việc văn phòng, học hành. Đèn được thiết kế gọn nhẹ, có góc quay 90 độ, sử dụng tay điều chỉnh sao cho phù hợp với khu vực không gian cần độ sáng tập trung phục vụ cho công việc, học tập diễn ra thông suốt.

Ứng dụng công nghệ Led hiện đại, sản phẩm hỗ trợ tiết kiệm điện năng tức thì với nguồn sáng không chói, không nhoè, không toả nhiệt đem lại không gian chiếu sáng êm dịu, dễ chịu và tiện dụng nhất cho người sử dụng đáp ứng mục đích của mình. Nguồn sáng từ đèn không chỉ nằm ở mức độ chiếu sáng an toàn, tiết kiệm mà còn đảm bảo được năng lượng chiếu sáng lâu dài, ổn định

Ngoài ra, ánh sáng led là ánh sáng đều, không nhấp nháy cho nên trong suất quá trình sử dụng, ánh sáng do đèn phát ra không làm mỏi mắt, tránh được sự điều tiết cho mắt. Điều này sẽ đảm bảo cho đôi mắt, nhất là những người thường xuyên tiếp xúc với sánh sáng đèn mờ mờ hoặc mù hoàn toàn.

Đèn bàn Philips 71567 Green

Đèn bàn Philips 71567 Green chất lượng vượt trội với kiểu dáng đẹp mắt, nhận được từ sự tin dùng của đông đảo người tiêu dùng với mục đích chiếu sáng cho không gian làm việc giúp nâng cao hiệu quả học tập cho gia đình. Sản phẩm được thiết kế kích thước nhỏ gọn, tiện dụng cho người dùng hiện nay 317mmx155mmx410mm chiếm nhiều diện tích với đui đèn E27 tiện lợi cho quá trình lắp đặt, thay thế, sử dụng đui đèn phổ biến, thân thuộc với người dùng hiện nay trên thị trường.

Sử dụng công suất tối đa 11W và hoạt động tốt trong dải điện áp 220V – 240V với chất liệu chiếu sáng chứa nhựa cao cấp, mang đến cho người dùng có vẻ đẹp thẩm mỹ cao, kéo dài thời gian sử dụng bóng đèn để bạn tha hồ sử dụng. Tuổi thọ 12.000 giờ có khả năng tiết kiệm điện đến 80% điện khi sử dụng. Với chỉ số IP20 có khả năng hạn chế tác nhân từ môi trường bên ngoài, CRI80 cho chất lượng ánh sáng cao, trung thực, tự nhiên như ban ngày.

Gía bán phải chăng, phù hợp với nhiều túi tiền, hộ gia đình.

Sử dụng đèn led bàn học đúng cách

Việc lựa chọn chất lượng ánh sáng vượt trội, kiểu dáng đẹp mắt đang nhận được sự tin dùng của đông đảo người dùng. Không gian làm việc giúp nâng cao hiệu quả học tập cho các bạn nhỏ trong gia đình. Đó chính là lý do đèn được nhiều khách hàng ưa thích.

Khả năng lựa chọn thiết kế các hệ thống đèn bàn tạo nguồn sáng ổn định giúp cho hệ thống điện bằng khả năng đem đến khả năng lựa chọn thiết bị điện thông qua thiết kế chiếu sáng ổn định, tiết kiệm điện, bảo vệ đôi mắt người dùng hỗ trợ điện khi sử dụng và lựa chọn thiết kế điện.