KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Sử dụng cà chua để điều trị sẹo lõm lâu năm

Sử dụng cà chua để điều trị sẹo lõm lâu năm

Điều trị sẹo lõm lâu năm luôn là mục tiêu hàng đầu của nhiều người, nhất là với các chị em phụ nữ luôn lo lắng với làn da của mình. Rất nhiều người đã ứng dụng những phương pháp trị sẹo lõm từ thiên nhiên. Cùng với nghệ, chanh, mật ong, rau má, nha đam… cà chua cũng là một trong những loại nguyên liệu được sử dụng phổ biến.

Sử dụng cà chua để điều trị sẹo lõm lâu năm

Cà chua chứa nhiều thành phần vitamin, có tác dụng rất lớn trong việc chăm sóc da và nuôi dưỡng tế bào da bên trong cơ thể. Được chứng minh là có tác dụng kích thích sự tăng sinh collagen, tái tạo tế bào da, cà chua có khả năng lớn trong việc lấp đầy những vết sẹo lõm ở trên da, lại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da, ít tốn kém chi phí. Chính vì vậy mà hiện nay, sử dụng cà chua để điều trị sẹo lõm lâu năm luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người.

Để sử dụng cà chua nhằm có được hiệu quả điều lăn kim lâu năm, các bạn có thể sử dụng cà chua để đắp mặt nạ, uống nước ép cà chua, hoặc bổ sung cà chua vào thực đơn trong những bữa ăn hàng ngày. Bằng cách này hay cách khác, cà chua sẽ thấm sâu vào bên trong cơ thể.

 Tuy nhiên, cà chua thường chậm mang lại hiệu quả, cho nên, một khi đã sử dụng cà chua để trị sẹo, các bạn cần phải kiên trì thực hiện lâu dài mới mong có được hiệu quả điều trị sẹo lõm lâu năm.