KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • SPA TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN CÔNG NGHỆ ĐỈNH CAO MỚI NHẤT Ở HÀ NỘI

SPA TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN CÔNG NGHỆ ĐỈNH CAO MỚI NHẤT Ở HÀ NỘI

Triệt lông vĩnh viễn ở Hà Nội đang là chủ đề được chị em không chỉ ở Hà Nội săn lùng ráo riết trong mùa hè 2014. Điều này cũng dễ hiểu bởi mùa hè là thời điểm vàng để chị em có thể tự tin khoe làn da mịn màng dưới những bộ váy áo rực rỡ và gợi cảm. Thế nhưng triệt lông vĩnh viễn có hại gì cho sức khoẻ hay không? SPA Triệt lông vĩnh viễn ở Hà Nội tại địa chỉ nào tốt nhất? Phương pháp triệt lông nào mới thật sự an toàn và hiệu quả thì không phải ai cũng biết!

spa triệt lông vĩnh viễn Ở HÀ NỘI VÀ HIỂU RÕ VỀ CÔNG NGHỆ NÀY
Đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, các thẩm mỹ với công nghệ spa triệt lông vĩnh viễn ở Hà Nội ra đời và đua nhau cập nhật các công nghệ làm đẹp để phục vụ chị em. Tuy nhiên không phải thẩm mỹ nào ở hà nội cũng đủ điều kiện để đầu tư dàn máy móc công nghệ cao để phục vụ cho spa triệt lông vĩnh viễn. Ngoài các thẩm mỹ lớn có kinh nghiệm spa triệt lông vĩnh viễn ở Hà Nội và uy tín trong nghề có thể đáp ứng điều kiện vật chất đầy đủ thì cũng có nơi chỉ đầu tư các công nghệ rẻ tiền, hàng nhái, hàng kém chất lượng vào làm đẹp. Cũng vì thế mà chi phí làm đẹp có sự chênh lệch đáng kể ở từng dịch vụ tại các thẩm mỹ khác nhau. Chị em nên tìm các cơ sở thẩm mỹ lớn, có thâm niên lâu năm trong nghề để đến làm đẹp và uy tín về dịch vụ spa triệt lông vĩnh viễn, vừa đảm bảo hiệu quả mang cao, lại vừa có thể yên tâm về sự an toàn tuyệt đối.
spa triệt lông vĩnh viễn THỰC CHẤT LÀ NHƯ THẾ NÀO?
spa triệt lông vĩnh viễn hiện nay thực chất là phương pháp loại bỏ đi những sợi  lông bằng cách sử dụng các công nghệ cao như tia laser, điện phân, IPL, RF, LHE, ánh sáng E-Light...Nguyên lý của các phương pháp này là làm phân hủy mầm nhú của sợi lông, khiến chúng ngừng hoạt động hoặc hoạt động chậm lại, ngắn hơn và nhạt màu đi. Nhờ đó, những cách này có thể giúp triệt lông tận gốc và đem đến nhiều hiệu quả tích cực cho da mà các biện pháp thông thường không thể làm được hiện nay.
Ánh sáng trong spa triệt lông vĩnh viễn tại Hà Nội hiện nay
Ánh sáng sử dụng trong spa triệt lông vĩnh viễn thường phát ra dưới dạng chuỗi có bước sóng dao động trong khoảng từ 560 nm đến 1.200 nm, phù hợp với các vùng da trên cơ thể và không gây bất cứ tổn thương nào cho da. Tất cả ánh sáng trong triệt lông không chứa các tia nhóm tia UV có trong ánh nắng mặt trời nên không thể gây ung thư da. Hiện nay, trị liệu spa triệt lông vĩnh viễn ở Hà Nội bằng ánh sáng Nanolight phiên bản 2014 được đánh giá là đem lại hiệu quả cao và được giới chuyên gia khuyên dùng bởi các lý do như: triệt sạch đến 99% sợi lông, khắc phục tối đa tình trạng viêm nang lông, da thâm đen, sạm nám... chỉ sau 4-6 lần triệt và luôn đảm bảo được độ an toàn cho da và sức khỏe.
Thẩm mỹ Hồng Kông ra đời sớm và có thâm niên lâu năm trong nghề, chính vì vậy có đủ tiềm lực kinh tế để đầu tư các công nghệ máy móc mới nhất từ Châu Âu, đã được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Quá trình chuyển giao công nghệ do các chuyên gia thẩm mỹ thế giới trực tiếp thực hiện.
Tiêu chí về dịch spa triệt lông vĩnh viễn của thẩm mỹ:
Sự hài lòng của khách hàng chính là phương châm làm việc của chúng tôi. Cùng với tay nghề cao là sự tận tâm, nhiệt tình và chu đáo của mình, các chuyên viên sẽ mang đến dịch vụ có chất lượng tốt nhất để phục vụ quý khách hàng. Mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ được tư vấn kĩ lưỡng để đưa ra lựa chọn hợp lý về chi phí, thời gian liệu trình điều trị cho mỗi dịch vụ. Để tìm được địa chỉ uy tín về spa triệt lông vĩnh viễn ở Hà Nội, chị em hãy là những khách hàng thông thái nhé.