KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Sóng nhựa đựng trái cây xuất khẩu

Sóng nhựa đựng trái cây xuất khẩu

Đối với hầu hết các loại trái cây xuất khẩu, để có thể vận chuyển được ra cản hải quan, chúng phải trải qua giai đoạn kiểm định và kiểm tra nghiêm ngặt. Chính vì vậy, việc bảo quản trái cây trong quá trình vận chuyển là vô cùng quan trọng, vậy nên, việc chọn lựa loại sóng nhựa cũng quan trọng không kém.

Sóng nhựa đựng trái cây xuất khẩu

Cũng thực hiện một nhiệm vụ như nhau, những các bạn có để ý rằng sóng nhựa dành để xuất khẩu trái cây lại nhìn rất khác so với những loại sóng nhựa thông thường hay không??? Nếu các bạn đã nhìn thấy nhiều mẫu sóng nhựa khác nhau, chắc hẳn sẽ dễ dàng nhận ra điều này. Vậy, cụ thể thì nó là gì???

Mẫu mã của sóng nhựa:

Không giống như những loại sóng nhựa khác, sóng nhựa chuyên dùng để đựng trái cây xuất khẩu có thiết kế rất chuyên nghiệp. Thêm nữa, hầu hết tất ca đều được trang bị thêm phần nắp. Vậy nên, chúng có thể hạn chế được tình trạng đổ tháo dọc đường trong hành trình sang miền đất mới. Ngoài ra, sóng nhựa còn được thiết kế với rất nhiều lổ, vậy nên rất thông thoáng, cũng vì vậy mà trái cây không sợ bí khí, chín sớm, hoặc một số trục trặc vè chất lượng tương tự.

Còn về mãu sắc sóng nhựa thì như thế nào? Đối với những loại sóng nhựa chuyên dụng này, đa phần người ta thường sử dụng màu đen là nhiều. Vì sao? Màu đen rất ít bị bẩn, vậy nên nhìn trái cây có vẻ chất lượng hơn rất nhiều. Và đây cũng là một mánh khóe của những công ty chuyền vân chuyển trái cây xuất khẩu. Tuy nhiên, ngoài màu đen ra, loại sóng này cũng có một số màu khác như: xanh dương, đỏ, vàng.

Về chất lượng sóng nhựa:

Do phải vận chuyển với một hành trình dài, gian truân và vất vả, vậy nên, chất liệu của sóng nhựa cũng phải đảm bảo. Đặc biệc, những loại sóng nhựa chuyên dụng này không hề giòn như những loại thông thường. Trái lại, chúng tương đối mềm và dẻo nhằm để giảm tính xốc khi gặp sự cố trên tuyến đường. Loại nhựa mà người ta thường dùng nhất hiện nay chính là nhựa PP vô cùng thân thiện.