KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Sơn Jotun sơn gỗ có những loại nào?

Hãng sơn Jotun đã quá nổi tiếng cho những sản phẩm sơn gỗ với nhiều dòng khác nhau, cùng Sơn Bảy Màu tìm hiểu mỗi dòng sơn có đặc tính và ưu nhược điểm riêng như thế nào? cũng như sơn Jotun sơn cho gỗ có những loại sơn nào để quý khách có thể dễ dàng chọn lựa hơn.

Hiện nay thị trường sơn Việt Nam ngày càng cạnh tranh gay gắt với sự phát triển mạnh mẽ của các thương hiệu sơn nước ngoài và trong nước  phải kể đến như Dulux, Jotun, Mykolor, Kova, Nippon…  Đây đều là thương hiệu  đã có những thị phần và chiếm vị trí nhất định trong tâm trí của người  tiêu dùng.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Jotun

Mỗi sản phẩm mỗi thương hiệu đều có những điểm mạnh và hạn chế riêng. Nhưng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, ,mong muốn về chất lượng,  màu sắc, tính năng sản phẩm phù hợp để lựa chọn sản phẩm sơn thích hợp nhất. Cho dù vậy mỗi thương hiệu cũng sẽ cố gắn xây dựng hình ảnh  thế mạnh sản phẩm để khách hàng có thể dễ dàng ghi nhớ.

Một thương hiệu luôn gây dấu ấn mạnh mẽ của đối với khách hàng về các dòng sản phẩm chất lượng và sự đa dạng về màu sắc cũng như trong chủng loại sản phẩm. Chắc hẳn bạn đang nghĩ ngay đến sơn Jotun, thương hiệu sơn mang hơi thở từ Nauy. Sự đa dạng về sản phẩn sơn Jotun được thể hiện rõ trong  việc ngoài cung cấp các sản phẩm sơn nội thất, ngoại thất thì còn có sản phẩm sơn lót , bộ trét và đặc biệt các sơn Jotun sơn gỗ, kim loại.

 Sản phẩm sơn Jotun sơn gỗ cung cấp :

 Sơn dầu Jotun Gardex- sơn gỗ bóng và bóng mờ

Sản phẩm  thuộc dòng sơn phủ cho dùng cho cả bề mặt gỗ và kim loạị với tính năng bảo vệ bề mặt, chống rỉ sét hiệu quả. Nhưng có lẽ người ta vẫn thường nhắc đến Jotun Gardex dòng sơn Jotun sơn gỗ vì tính phổ biến và sử dụng rộng rãi của nó.

Sơn Jotun sơn gỗ Gardex còn giúp bảo vệ bề mặt gỗ bền màu theo thời gian, giữ mãi màu sắc tự nhiên vốn có của các sản phẩm từ gỗ.

Một trong những loại sơn Jotun chuyên trị bề mặt kim loại và gỗ làm bề mặt hoàn hảo

Đặc tính sơn Jotun sơn gỗ Gardex:

- Màng sơn khô nhanh giúp bạn không phải tiêu tốn quá nhiều thời gian và công sức trong quá trình thi công sản phẩm.

- Với các thành phần nhẹ mùi giúp bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong và sau quá trình thi công

- Sơn ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc

- Với  kỹ thuật pha màu hết sức tiên tiến và hiện đại bạn có thể thỏa sức sáng tạo từ bộ sưu tập màu sắc đa dạng

- Sản phẩm không chứa chì thủy ngân các chất độc hại đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

- Với  công thức công nghệ màu đích thực giúp bảo vệ màn sơn được bền lâu theo thời gian

 

 Sơn jotun sơn gỗ - Essence siêu bóng

Là một trong những sản phẩm sơn dầu đặc biệt  tạo nên  bề mặt sáng bóng, bền màu nhất  là đối với các kết cấu gỗ và kim loại. Nó có thể được sử dụng cho cả nội thất và ngoại thất giúp cho bề mặt có thể chống chọi lại với các điều kiện khắc nghiệt tự nhiên để  có thể bảo vệ vẻ đẹp hoàn hảo cho các bề mặt qua nhiều năm.

Cận cảnh sản phẩm sơn Jotun siêu bóng chuyên trị bề mặt gỗ và kim loại giúp bạn yên tâm nhất

Đặc tính của Sơn jotun sơn gỗ - Essence:

- Khả năng nhanh khô bề mặt vượt trội hơn so với nhiều dòng sản phẩm cùng loại.

- Sử dụng an toàn và đảm bảo sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Các sản phẩpn Jotun sơn gỗ là một trong những dòng sản phẩm đặc biệt của sơn Jotun để đáp ứng đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng. Hãy để sơn Jotun là thương hiệu đồng hành đáng tin cậy với ngôi nhà của bạn.

Sơn Jotun sơn gỗ có những loại nào?

SONBAYMAU.COM