KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Sơn Jotun ngoài trời bao gồm những dòng sơn nào?

Sơn Jotun ngoài trời bao gồm những dòng sơn nào?

Sơn jotun ngoài trời bao gồm những dòng sơn nào mang đến ngôi nhà bạn một vẻ đẹp hoàn hảo và bảo vệ toàn diện tránh các tác động xấu từ môi trường, thời tiết. Với sơn Jotun ngoài trời không ngại nắng cũng chẳng sợ mưa giúp ngôi nhà bạn mang một vẻ đẹp bền lâu mãi mãi theo thời gian.

Bạn có biết sơn Jotun ngoài trời bao gồm những dòng sơn nào?

Một ngôi nhà đẹp là phải có sự hài hòa giữa các yếu tố về màu sắc, kiến trúc, không gian, thiết kế nội thất, cấu trúc ngôi nhà… Màu sắc ngoại thất tuy chỉ là yếu tố bên ngoài nhưng nó sức quan trọng làm nên vẻ đẹp và nét độc đáo cho ngôi nhà của bạn.Vì vậy bạn cần phải lựa chọn các dòng sơn có màu sắc đẹp, nổi bật, đa dạng và phong phú để có thể mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. Hiện nay trên thị trường các dòng sơn có màu sắc như trên phải kể đến Dulux, sơn Jotun, Mykolor…

Bài viết bạn có thể quan tâm:

►Đại lý sơn Jotun

Những hãng sơn tốt trên thị trường luôn tung ra những sản phẩm sơn ngoại thất mới với tính năng ưu việt

Ngoài ra đặc biệt đối với các dòng sơn ngoại thất ngoài yếu tố màu bạn còn phải còn phải phải quan tâm chất lượng sơn. Vì sao vậy ? Và sơn Jotun ngoài trời bao gồm những dòng sơn nào?

Vì đối các dòng sơn ngoại thất phải chịu ảnh hưởng trực tiếp từ khí hậu và môi trường bên ngoài như nắng, gió, mưa , bão, độ ẩm, nấm mốc…Các yếu tố trên tác động theo thời gian sẽ gây ra các hiện tượng phai màu, bong tróc, ẩm mốc, loang lỗ, vàng ố…làm mất đi tính thẩm mỹ của ngôi nhà và giảm độ chắc chắc cho công trình. Vì vậy bạn cần chọn một loại sơn có chất lượng vượt trội, các tính năng đặc biệt để  có thể bảo vệ tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn. Sơn Jotun ngoài trời là một giải pháp tuyệt vời cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Là thương hiệu xuất xứ từ châu Âu, nổi tiếng với sản phẩm chất lượng chính vì vậy sơn Jotun ngoài trời luôn là sự ưu tiên lựa chọn của đa số người tiêu dùng. Các sản phẩm sơn Jotun có sự đa dạng  về màu sắc phong phú về chủng loại sản phẩm với nhiều tính năng nổi trội và giá ả hợp lý. Sơn Jotun ngoài trời không chứa APEO, các chất độc hại, kim loại nặng như chì, thủy ngân, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Chiếm ưu thế là một trong những dòng sơn ngoài trời của Jotun trong những sản phẩm bán chạy của hãng

  Sơn Jotun ngoài trời bao gồm những dòng sơn nào và các đặc tính nổi bật:

- Sơn Jotun Jotashield bền màu tối ưu: Bảo vệ ngôi nhà bạn 12 năm, giữ màu sắc lâu dài với khả năng chống bám bụi bẩn , rong rêu, nấm mốc, chống tia UV tối đa.

- Sơn Jotun Jotashielld che phủ vết nứt: 6 năm bảo vệ, bền màu gấp 2 lần, độ che phủ và độ đàn hồi cao giúp che lấp vết nứt một cách hiệu quả, chống bám bụi.

- Sơn Jotun Jotashield chống phai màu: Bảo vệ trong 6 năm, bền màu gấp 2 lần , chống thấm nước hiệu quả, ít bám bụi, giả nhiệt độ , chống rong rêu, nấm mốc.

- Sơn Jotun Essence Ngoại thất bền màu: Sơn dễ thi công, bền màu dưới mọi thời tiết, chống rong rêu, độ che phủ cao giúp tiết kiệm nhiều chi  phí.

- Sơn Jotun Jotatough: Màu sắc đa dạng , bền màu với thời tiết, chống rêu mốc và dễ dàng thi công.

- Chất chống thấm Jotun WaterGuard: Với  khả năng chống thấm tối ưu, ngăn ngừa các tình trạng phai màu, hoang ố, bong tróc.. độ đàn hồi cao che lấp cao che lấp các vết nứt hiệu quả, dễ thi công, dễ sử dụng.

Sơn Jotun ngoài trời bao gồm những dòng sơn nào?

SONBAYMAU.COM