Trang chủ »

Sơn gai Jotun Texotile vừa bền vừa đẹp

Sơn gai Jotun Texotile vừa bền vừa đẹp
(Ngày đăng: 16-11-2018 14:32:00)
Sơn gai Jotun Texotile vừa bền vừa đẹp với việc tạo bề mặt gai nổi bật độc đáo. Bạn sẽ không phải thắc mắc với lớp sơn hoàn hảo đẹp đến bất ngờ mà không lo về giá cả. Sơn Bảy Màu- đại lý cung cấp sơn Jotun chính hãng giá rẻ đảm bảo công trình bạn sẽ là nơi thỏa sức sáng tạo.

Màu sơn luôn được ví như lớp áo của một ngôi nhà. Vì thế nó không những cần bền mà còn cần phải đẹp nữa. Lưa chọn hiệu quả nhất của các gia chủ để có một ngôi nhà ấn tượng chính là tìm một dòng sơn trang trí đặc biệt, chất lượng. Và đó chính là sơn gai jotun texotile. Một trong những dòng sơn mang đạt chuẩn quốc tế, từ lâu đã được người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn. Hãy cùng Sơn Bảy Màu tìm hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này của jotun nhé.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Jotun

Sơn Jotun là một trong những thương hiệu nổi tiếng và trở nên quen thuộc với người tiêu dùng trong những năm qua. Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng, màu sơn mà nhãn hiệu này còn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đa dạng với những đặc tính nổi bật, đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất của người tiêu dùng.

Sơn Jotun sơn gai Texotile đảm bảo bề mặt sơn đẹp độc đáo như mong muốn 

Trong các dòng sản phẩm của Jotun, thì sơn gai jotun texotile là một trong những sản phẩm nổi bật. Sơn gốc là loại acrylic nên có thể tạo ra nhiều hoa văn trang trí nổi bật, độc đáo khác nhau. Sản phẩm này phù hợp với mọi bề mặt tường hiện nay như bê tông, hồ vữa....

Bên cạnh đặc tính nổi bật là dùng để trang trí, thì sơn gai jotun texotile còn có rất nhiều tính năng ưu việt khác như:

1. Có tác dụng cách âm, giảm bớt những tiếng vọng của âm thanh trong phòng ra ngoài. Tạo nên sự đa dạng cho bề mặt tường

2. Là sự lựa chọn là lớp sơn phủ hoàn hảo cho hội trường, phòng karaoke, phòng họp...

3. Sản phẩm còn được ứng dụng để phù cho bề mặt tường ngoài trời, hàng rào, cổng..với mục đích trang trí.

4. Tránh những tình trạng thường gặp như vẽ bậy, làm bẩn tường cũng như một số tác động bên ngoài khác.

Đây là bề mặt sơn gai sau khi sơn xong với bề ngoài sáng tạo cực đẹp mắt

Địa chỉ mua sơn gai jotun texolite uy tín, giá rẻ

Với một thị trường đa dạng, cạnh tranh khắc nghiệt như hiện nay. Thì ngày càng xuất hiện tình trạng cung cấp sơn giả, sơn kém chất lượng một cách tinh vi, mà khách hàng rất khó để có thể phát hiện bằng mắt thường. Vì thế, tìm cho mình một cơ sở cung cấp sơn gai jotun texolite cũng là việc quan trọng mà các gia chủ không thể bỏ qua.

Là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua. Sơn Bảy Màu sẽ là một trong những điểm đến mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% cùng bảng giá niêm yết. Hãy liên hệ ngay với Sơn Bảy Màu để được tư vấn cụ thể. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với sự lựa chọn của mình. 

 

Sơn gai Jotun Texotile vừa bền vừa đẹp

SONBAYMAU.COM