KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Sơn Dulux Weathershield Powerflexx

Sơn Dulux Weathershield Powerflexx

Trong các sản phẩm nổi trội thuộc dòng sơn ngoại thất phải kể đến sơn dulux Weathershield Powerflexx. Vì vậy trải qua bao nhiêu năm tháng các sản phẩm sơn dulux WeatherShield luôn liên tục cải tiến và tung ra nhiều sản phẩm với chất lượng tốt, tính năng đặc biệt đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

Ông bà ta thường có câu” tốt gỗ hơn tốt nước sơn” nhưng hiện nay xã hội ngày càng phát triển đòi hỏi nhu cầu của con người cũng ngày càng tăng lên nên ” tốt gỗ và phải tốt cả nước sơn”. 

Khi bạn đang nhu cầu xây dựng, sữa chữa, sơn mới lại ngôi nhà hay công trình bất kì. Bạn đang tìm kiếm loại sơn ngoại thất cao cấp chất lượng vượt trội, màu sắc đẹp , độ bền cao bảo vệ ngôi nhà bạn dưới bất kỳ thời tiết nào. Bạn đang đặt ra một loạt các tiêu chí để lựa chọn đúng loại sơn Dulux mà mình mong muốn như:

- Một loại sơn có khả năng chịu nhiệt cao để giảm nhiệt độ giúp cho không gian sống trong ngôi nhà luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

- Sơn có khả năng chống thấm hiệu quả vì vậy bạn sẽ không còn lo lắng nước mưa sẽ thấm xuyên qua tường nhiều làm sơn tường nhà bạn bị loang màu, ẩm mốc, bong tróc hoặc phai màu.

- Sơn phải có bề mặt láng mịn, che khuất các vết nứt hoàn hảo để mang đến cho ngôi nhà bạn một vẻ đẹp hoàn hảo và được bảo vệ một cách toàn diện.

- Sơn có hàm lượng VOC thấp và không chứa chì , thủy ngân hay các chất độc hại, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

- Điều quan trọng là máu sắc sơn phải đẹp , bền và đa dạng để bạn có thể tha hồ lựa chọn và sáng tạo.

Những đặc tính vượt trội của loại sơn Dulux WeatherShield PowerFlexx

Với sơn dulux Weathershield powerflexx hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu mà bạn mong muốn. Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho ngôi nhà của bạn.

Sơn dulux Weathershield powerflexx luôn được xem như là một chiến binh bảo vệ ngôi nhà của bạn trước những tác động khắc nghiệt khí hậu, môi trường xung quanh bất kể thời tiết. Với khả năng chống thấm, chống ẩm, chống âm mốc, độ bền cao mà màu sắc thì đẹp tuyệt vời. Hãy bảo vệ tối ưu ngôi nhà bạn bằng sơn dulux Weathershield Powerflexx với công nghệ đột phá Powerflexx chống rạn nứt và chống thấm vượt trội.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

 

►Bảng giá sơn Dulux

Mang trong mình màu sắc hoàn hảo cùng với các tính năng nổi trội sơn dulux Weathershield powerflexx luôn xứng đáng là một trong những sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp của thương hiệu sơn dulux và được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Chất lượng sơn như thế này thì cũng dễ hiểu tại sao sơn Dulux được khách hàng ưa chuộng tới như vậy 

Sơn dulux weathershield powerflexx được cấu tạo từ các thành phần đặc biệt như nhựa Acrylic, bột khoáng, nước, không chưa chất độc hại nhưu chì , thủy ngân. Dulux luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo về chất lượng , sử dụng các nguyên liệu thân thiện với môi trường  an toàn cho người sử dụng.

Sứ mệnh của sơn dulux là tô điểm cho cuộc sống của bạn và cùng xây dựng tương lai tốt đẹp hơn. Hãy cho dulxu Weathershield Powerflexx là người đồng hành cùng với ngôi nhà theo năm tháng cùng nhau gìn giữ ,bảo vệ tổ ấm của chính bạn  và những người bạn yêu thương nhất.

Sơn Dulux Weathershield Powerflexx

SONBAYMAU.COM