Trang chủ »

Sơn Dulux Weathershield chất chống thấm

Sơn Dulux Weathershield chất chống thấm
(Ngày đăng: 16-11-2018 17:28:15)
Sơn chống thấm là loại sơn đặc biệt có thể sơn cả trong nhà và ngoài trời để nước không thấm vào làm hỏng lớp sơn. Sơn Dulux Weather Shield chất chống thấm là một trong những sản phẩm có khả năng chịu nước, chống kiềm tốt trên thị trường.

Thông tin sản phẩm sơn Dulux Weathershield chất chống thấm:

- Được làm từ cấu tạo chính là một màng nhựa sơn acrylic cùng các chất tạo màu khác gắn với bề mặt sơn, kết dính hoàn hảo.

- Sơn Dulux Weathershield chất chống thấm được đánh giá là một trong những loại sơn chống thấm cực hiệu quả trên thị trường hiện nay.

- Sơn chống được rêu nấm mốc bám vào bề mặt sơn đảm bảo được cấu trúc thẩm mỹ của ngôi nhà không bị những ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài.

- Không có chất độc hại như asen, thủy ngân để tránh gây hại cho sức khoẻ con người.

- Dễ dàng sử dụng và thân thiện với người sử dụng.

 

 

Đóng gói: túi 5 lít hoặc 18 lít.

 

Mức tiêu hao thông thường: 0,5 kg / m2 hoặc 2-2,5 m2 / kg.

 

Thời gian khô: Do chế độ chống thấm cũng như cách nhiệt vậy nên sơn Dulux Weathershield chất chống thấm có thời gian khô hơi lâu hơn so với những sơn bình thường.Tuy nhiên, trong điều kiện thông gió bình thường, lớp thứ nhất được làm khô trong hơn 30 phút. Lớp tiếp theo khô trong 3 giờ, chúng ta phải chờ cho lớp đầu tiên thực sự khô để sơn lớp thứ hai không bị dính bởi lớp sơn thứ nhất.

Bài viết có thể bạn quan tâm:

Bảng giá sơn Dulux

Cách sơn sơn Dulux Weathershield chất chống thấm:

- Có nhiều loại sơn khác nhau trên thị trường sử dụng với nhu cầu khác nhau, bạn cần phải biết mục đích và chọn đúng sơn bạn cần dùng nhưng hầu hết cách sơn gần như giống hệt nhau:

- Chúng ta có thể sử dụng máy phun sơn, cọ hoặc con lăn. Tuy nhiên, hầu hết các thợ sơn bây giờ đều chọn sơn máy phun sơn để tạo cho sơn bóng và mượt hơn.

- Khi mua sơn về, trộn đều sơn trong thùng. Nó phải được trộn lẫn đều để có màu sắc đẹp hơn.

 

 

Sau khi sơn hoàn thành:

- Ngay sau khi sơn, phải được làm sạch ngay bằng cách ngâm trong nước tinh khiết tránh làm hỏng các thiết bị sơn.

- Không được đổ xuống sàn nhà hoặc gần nguồn nước và cống rãnh.

 

Bảo quản đúng cách:

- Không cho phép mặt trời trực tiếp tới bề mặt sơn dư, giữ sơn ở nơi thoáng mát, bao phủ nắp sơn, để các vật lạ không thể vào trong thùng chứa sơn.

- Lưu trữ theo hướng dẫn đóng gói trên bao bì.

 

Lưu ý:

- Tránh trẻ em chơi nghịch với màu sơn.

- Áp dụng nhiệt độ bề mặt cần sơn  từ 10 oC đến 40 oC để tăng cường tính chất của sơn và làm sơn không bị biến chất.

- Mặc quần áo bảo vệ khi sơn, tránh chạm trực tiếp vào da và đặc biệt là trong mắt nếu chạm mắt phải được rửa ngay bằng nước và sau đó kiểm tra tại phòng khám.

 

Nếu bạn là chủ nhà muốn có sơn ít, hãy mua một túi 5 kg để bạn không lãng phí và sử dụng nó. Nếu bạn cần nhiều sơn hơn, hãy chọn sơn Dulux WeatherShield chất chống thấm kích cỡ lớn hơn với mức giá tốt hơn ở Sơn Bảy Màu nhé.

Sơn Dulux Weathershield chất chống thấm

SONBAYMAU.COM