KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Hỏi đáp
  • Sinh nhật bạn trai nên tặng quà gì?

Sinh nhật bạn trai nên tặng quà gì?

Việc chọn mua quà cho bạn gái đã rất phổ biến và được rất nhiều trang tư vấn quà tặng đề cập đến. Tuy nhiên đối với việc lựa chọn mua quà cho bạn trai như thế nào thì vẫn còn ít người nói đến trong khi nhu cầu tìm hiểu rất cao. Vậy hôm nay tôi xin nói cho bạn biết nên tặng quà gì cho bạn trai để món quà trở nên có giá trị và ý nghĩa hơn.

Thắt lưng, giày, ví: đây sẽ là một trong những món quà được yêu thích nhất bởi các chàng trai đam mễ thời trang. Như bạn biết đấy, các chàng trai có sở thích về thời trang thì thường dành sự quan tâm rất nhiều đến các sản phẩm thời trang như quần áo, giày dép, ví hay các phụ kiện liên quan do đó nếu được tặng các món quà liên quan thì họ sẽ thích thú vô cùng và khen bạn tâm lý nữa đấy.

Đặc biệt khi nhắc đến phụ kiện giành chon nam giới thì bạn không thể không nhắc đến một món đồ quan trọng đó chính là chiếc đồng hồ. Đối với cánh nam giới thì chiếc đồng hồ thể hiện đẳng cấp của họ chứ không đơn thuần là dùng để xem giờ. Vì vậy đây cũng là một món quà khá ổn để bạn tặng cho bạn trai nhân ngày sinh nhật.

Gấu bông: Nếu như bạn không thích hay không đủ điều kiện để mua sắm những thứ liên quan đến thời trang như trên thì bạn có thể tham khảo việc tặng cho chàng những chú gấu bông xinh xắn. Tuy nhiên khi lựa chọn món quà này bạn nên chú ý lựa chọn những chú thú nhồi bông có hình dáng cá tính, đàn ông một chút, ít nhất là không màu hồng nữ tính đấy. Hiện nay trên thị trường thì giá gấu bông cũng khá rẻ và nằm ở nhiều phân khúc giá khác nhau tùy bạn lựa chọn.

Với món quà tặng này thì bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu vì nó rất đa dạng. Tuy nhiên, khi chọn gấu bông làm quà tặng cho bạn trai thì tôi khuyến khích bạn nên chọn những loại như: gấu bông teddy màu nâu, gấu bông cặp dành cho cả hai (mỗi người 1 em), gấu bông để bàn hoặc là những chú gấu nhỏ xinh xắn dùng để làm móc khóa.

Qùa tự tay làm: trong mắt chàng bạn sẽ trở thành một cô gái đảm đang và khéo tay nếu như bạn có thể tự tay làm một món quà dành cho họ. Với những món quà như thế này thì bạn nên chọn các thứ thuộc sở trường của chính mình như làm bánh kem, nấu một bữa ăn thân mật, làm khung ảnh, làm clip kỉ niệm của hai người  hay đơn giản là làm một tấm thiệp với vài dòng tình cảm troang đấy. Chắc chắn chàng sẽ vô cùng cảm động trước tình cảm của bạn dành cho họ.

Thực hiện các sở thích của chàng: vào ngày sinh nhật của bạn trai thì bạn nên chiều chuộng họ một chút bởi trong cả năm họ đã nhường bạn tất cả rồi còn gì. Ví dụ như bạn trai bạn là người thích đi phượt thì bạn có thể lên một kế hoạch để cả hai cùng thực hiện một chuyến đi phượt nơi nào đó hơi xa một chút sẽ khiến cho nàng thích thú vô cùng.

Việc quan trọng nhất cần chủ ý đó chình là sở thích của người được tặng, do đó bạn nên cần tâm lý một chút để có thể có một món quà thật ý nghĩa dành cho chàng nhé.