KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Hỏi đáp
  • Sập nhà không phép làm 2 người chết.

Sập nhà không phép làm 2 người chết.

Vào lúc 11h30 phút bất ngờ mọi người nghe tiếng động lớn, căn nhà 3 tấm khu vực Bùng Binh Cống Hộp, Phường 9 Quận 3 đang trong giai đoạn hoàn thiện bất ngờ bị đổ sập. Khi sự cố xảy ra có 2 người chết tại chỗ, và bảy người khác bị thương.

Trong số người tử nạn có con gái của chủ nhà là bé Lâm Bảo Quyên sinh năm 1994 và một người là công nhân xây dựng. Nhưng người bị thương còn lại đều là công nhân xây dựng bị thương cột sông, lưng, tay, chân..Được biết căn nhà trên của ông Lâm minh Nghĩa đang trong giai đoạn hoàn thiện và ông cho biết"Lúc đó tôi vừa bước xuống lầu 1 thì thấy căn nhà rung rinh, tôi chạy thoát vừa ra ngoài thì căn nhà đổ sập".

Theo ông Phạm Hoàng Hà, Chủ tịch UBNDQ3 cho biết, căn nhà trên xây dựng chưa có phép mới có bản vẽ thiết kế để tiến hành xin phép.

Tại hiện trường hơn 90 người gồm lực lượng cứu hộ, công an, Hội chữ thập đỏ, Dân phòng và người dân để cứu hộ nhưng hiệu quả không cao do không có trang thiết bị cứu hộ. sau hai giờ sau khi tai nạn sập, máy cắt sắt xây dựng cầm tay, máy cắt sắt chuyên dùng mới được mang tới để cắt các thanh sắt giằng đổ bê tông để đào bới cứu người.

Máy cắt sắt Phúc Long