KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Quy trình vẽ tranh tường cafe tốt nhất

Bất kỳ không gian nào cũng đều có thể sử dụng tranh vẽ tường bởi nó là hình thức trang trí kiến tạo không gian, tạo cảm giác sinh động cho bức tường đơn điệu.

Lựa chọn không gian trang trí phù hợp là yếu tố đầu tiên giúp bạn thể hiện được giá trị của tranh tường. Tuy nhiên nên lựa chọn không gian gây được sự chú ý của mọi người như quầy bar của quán, sân khấu… để phần trang trí của bạn thực sự có ý nghĩa và giá trị. Đối với các quán có không gian hẹp bạn có thể sử dụng vẽ tranh tường 3D để tạo cảm giác đa dạng cho căn phòng.

Quy trình vẽ tranh tường cafe tốt nhất

Điều kiện về thời tiết khi vẽ là điều hết sức lưu ý khi bạn muốn vẽ tranh tường café chuyên nghiệp. Mặc dù vẽ tranh tường được thực hiện chủ yếu ở trong nhà, vấn đề thời tiết mưa nắng thất thường không bị ảnh hưởng quá nhiều đến quá trình vẽ. Thế nhưng bạn cần đảm bảo độ ẩm không gian vẽ <50%. Với độ ẩm đó, sơn tường mới đủ khô và kết tủa để lưa giữ trên bề mặt một cách đẹp nhất.

Chất liệu của sơn vẽ là một trong những yếu tố chính quyết định độ bền của một bức tranh. Vì vậy bạn cần lựa chọn chất liệu sơn vẽ tranh tường cho phù hợp, đảm bảm được nhanh khô, không mùi độc hai, sơn đều mạu và mịn, độ bám dính cao, dễ lau chùi khi bẩn.

MÁY RANG CÀ PHÊ HOT AIR HỒI KHÍ 10KG

Máy rang cà phê hot air hồi khí 10kg là một sản phẩm cần thiết cho quá trình rang cà phê của quán kinh doanh nhỏ lẻ. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, có sức chứa 10kg/mẻ rang. Máy rang cà phê hot air hồi khí 10kg được lắp đặt trống rang gia nhiệt, quạt nhiệt cao cấp, giảm tiếng ồn, hệ thống cảm biến nhanh nhạy,…Khi sử dụng sản phẩm, những hạt cà phê rang sẽ không bị cháy khét, thơm ngon, đồng đều màu. Thời gian rang nhanh chóng, theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Quy trình vẽ tranh tường cafe tốt nhất

Vẽ tranh tường bằng sơn Acrylic là loại sơn một dòng sơn rất thân thuộc trong giới mỹ thuật, được dùng để vẽ tường hiện nay. Đây là loại sơn được dùng để vẽ tường trang trí hầu hết cho mọi không. Những họa sỹ sử dụng “acrylic” sở hữu thể pha có nước cho dễ sử dụng, sơn mang độ bền cao và chịu được sự khắc nhiệt của thời tiết, độ bám dính thấp, màu sắc rất đa dạng phù hợp cho vẽ tranh tường chuyên nghiệp. Ngoài ra, sơn Acrylic không gây độc hại, tuyệt đối an toàn, không gây sự khó chịu khi vẽ trong phòng.

Ngày nay vẽ tranh tường café chuyên nghiệp là mục tiêu hướng đến của nhiều đơn vị thi công dịch vụ. Các cửa hàng café cũng có nhu cầu tìm kiếm tranh tường café chuyên nghiệp để đảm bảo tiến độ thi công mẫu vẽ, chi phí và chất lượng của những bức tường sau khi cải tạo. Vẽ tranh tường café nên được chăm chút cẩn thận, sáng tạo để đạt giá trị nghệ thuật và trang trí thực sự chứ không phải là chạy theo trào lưu trang trí không gian cho quán café.