KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Quy trình sử dụng thuốc diệt chuột

Quy trình sử dụng thuốc diệt chuột

Diệt chuột bằng thuốc diệt chuột là một trong những phương pháp diệt chuột khá phổ biến nhất hiện nay. Mặc dù nó được sử dụng khá dễ dàng thế nhưng nếu tuân theo quy trình chuẩn mực thì hiệu quả mang lại sẽ cao hơn nhiều lần.

 

Để hiệu quả luôn luôn ở mức cao nhất, chúng tôi xin trình bày quy trình diệt chuột bằng thuốc diệt chuột một cách đơn giản dễ thực hiện tại nhà.

Đầu tiên, cần phải lựa chọn cho mình loại thuốc diệt chuột phù hợp với địa điểm mà muốn sử dụng chúng. Cụ thể là đối với những nơi ẩm ướt không nên sử dụng thuốc diệt chuột dạng viên nén hay dạng bột. Bởi ở những dạng cấu tạo này nó dễ dàng thấm ẩm rất nhanh nên dễ gây ra tình trạng bị mất chất trong thuốc. Đều này khiến hiệu quả sử dụng bị giảm sút. Còn đối với những nơi xuất hiện quá nhiều chuột thfi nên sử dụng loại thuốc dạng viên nén hay dang sáp thuận lợi. Những nếu muốn diệt chuột theo bầy. hãy sử dụng thuốc diệt chuột Biorat có công dụng diệt chuột hàng loạt.

Sau đó cần lựa chọn những nơi đặt bẫy có hiệu quả. Nên lựa chọn những nơi chuột thường xuyên xuất hiện để chuột dễ dàng dính bẫy hơn. Không nên lựa chọn những nơi có mùi mạnh bởi những mùi khác sẽ lẫn đi mùi thơm trong thuốc diệt chuột.

Sau đó là tiến hành đặt bẫy, nên đặt bẫy ở nhiều nơi, nhiều góc để có thể dẫn dụ được nhiều con chuột hơn. Không nên vì quá tiết kiệm mà chỉ đặt ở một nơi, dễ khiến chuột sinh nghi lại vừa chỉ sử dụng được mỗi một con. Suy ra hiệu quả kém.

Việc cuối cùng đó chính là thường xuyên kiểm tra bẫy bã này, nếu như chuột đã cắn hoặc ăn thì nên thay những bã mới để tiếp tục tiêu diệt những con khác.

Đối với các quy trình khá đơn giản này bạn sẽ nhanh chóng tóm gọn được lũ chuột đáng ghét kia chỉ trong một thời gian ngắn. Nên thường xuyên thay đổi các địa điểm đặt bẫy để tránh được sự đa nghi và diệt chuột ở nhiều nơi hơn.