KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Quà xuân lớn nhất trong năm từ Ngọc Bích Spa.

Quà xuân lớn nhất trong năm từ Ngọc Bích Spa.

Mừng xuân mới, từ 24/12/2013 đến hết 28/01/2014 Ngọc Bích Spa mang đến quà tặng đặc biệt duy nhất trong năm: “Mùa xuân mới – Diện mạo mới”.

1. Cảm nhận hiệu quả của công nghệ giảm béo nhiệt hóa mới nhất ALCAL MINCEUR – PARIS với giá dùng thử chỉ 600.000đ cho lần đầu tiên, những lần sau giảm giá 20% (giá gốc 2.000.000đ/lần hoặc 8.000.000đ/gói 5 lần)

-     Hiện nay đây đang là một trong những công nghệ giảm béo không xâm lấn cho hiệu quả giảm béo cao nhất ngay sau lần điều trị đầu tiên (khoảng hơn 1h điều trị), với cam kết giảm số đo vòng bụng từ 3-16cm từ viện bào chế danh tiếng Simone Mahler - Paris.

-     Công nghệ này sử dụng nguyên lý hóa nhiệt để phá hủy các mô mỡ và hòa tan chúng trong dịch tế bào trước khi được đào thải ra khỏi cơ thể qua hệ bài tiết. Tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chí về an toàn và sức khỏe khách hàng theo các tiêu chuẩn của Châu Âu, công nghệ này đưa đến cho khách hàng Việt Nam một sự lựa chọn chất lượng cho vấn đề giảm béo và cải thiện sức khỏe mà không quá tốn kém.

-     Nhược điểm duy nhất của công nghệ này là trong quá trình đào thải mỡ sẽ kết hợp luôn với đào thải độc tố ra khỏi cơ thể, khiến khách hàng cảm thấy sảng khoái và ăn ngon hơn, dẫn đến ăn nhiều và tăng cân trở lại. Tuy nhiên, tại Ngọc Bích, các Bác sĩ Pháp đã kết hợp phương pháp này với chế độ chăm sóc tại nhà đơn giản (không cần phải ăn kiêng) giúp quý khách có được vóc dáng như mong muốn chỉ sau vài lần điều trị theo đúng liệu trình của Bác sĩ (giảm từ 15 – 50cm số đo vòng bụng chỉ sau 5 lần điều trị theo đúng chỉ định của Bác sĩ).

2. Giảm giá 30% đối với dịch vụ Thermage CPT và Ultherapy

Ngọc Bích hiện là một trong số ít các trung tâm làm đẹp tại Hà Nội có thể hội tụ đủ cùng lúc 2 công nghệ làm đẹp đình đám thế giới hiện nay là Thermage CPT và Ultherapy. Ngoài ra, đến với Ngọc Bích khách hàng còn được trải nghiệm hiệu quả trẻ hóa tuyệt vời của các công nghệ này cùng các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ hang đầu châu Âu như: TS.BS Vincenzo Mancini, TS.BS Paul Dominique Robert...