KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Phương pháp sử dụng thuốc diệt chuột an toàn hiệu quả

Phương pháp sử dụng thuốc diệt chuột an toàn hiệu quả

Thuốc diệt chuột hiên nay khá phổ biến với mọi người . Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng thuốc diệt chuột một cách an toàn và hiệu quả. Bài viết hôm nay mình xin chia sẻ những lưu ý khi sử dụng thuốc diệt chuột để đạt hiệu quả cao nhất và an toàn với con người.

Trước hết là vấn đề bảo quản . Bảo quản thuốc diệt chuột khá đơn giản , hầu hết nguyên tắc bảo quản của các loại thuốc diệt chuột đềù đơn giản và khá giống nhau . Khi bảo quản thuốc  diệt chuột bạn cần tránh ánh sáng trực tiếp , tránh nhiệt độ quá cao , ánh sáng và nhiệt độ trực tiếp rất dễ là biến tính hóa chất trong thuốc  từ đó là giảm hiệu quả sử dụng thuốc làm chuột không chết gây mất công và phiền toái , lãng phí cho người sử dụng thuốc giật chuột đó. Khi mua thuốc diệt chuột bạn cũng nên lưu ý đọc hướng dẫn bảo quản và tìm hiểu kĩ để xem xét loại thuốc mình mua có được hiệu quả tốt nhất chưa thông qua màu sắc của thuốc , độ cứng mềm của thuốc trước khi sử dụng để diêt chuột nhé.

Về an toàn khi sử dụng thuốc diệt chuột , trước hết , đối với bất kĩ  sản phấm nào bạn để phải tìm hiểu kĩ cách sử dụng của nó , thuốc diệt chuột cũng vậy. Tùy từng loại thuốc mà sẽ có những yêu cầu sử dụng riêng , có loại cần trộn và thứ ăn một số loại thì không tuy nhiên nguyên tắc chung là bạn không được chạm tay trực tiếp vào thuốc diệt chuột , điều này là bắt buộc. Trong trường hợp không may bị dính thuốc vào tay hãy rửa thật sách bằng xà phòng, rửa đi rửa lại nhiều lần đảm bảo hóa chất đã trôi đi hết trước khi bạn làm việc khác . Và cuối cùng để xa tầm tay trẻ em. Điều này được ghi rã trên mọi sản phẩm thuốc diệt chuột.

Chúc các bạn sử dụng thuốc diệt chuột một cách hiệu quả và đảm bảo an toàn sử dụng nhất.