KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Phương pháp diệt muỗi an toàn

Phương pháp diệt muỗi an toàn

Hiện có khá nhiều cách diệt côn trùng trên thị trường hiện nay: sử dụng hóa chất, sử dụng cửa lưới, sử dụng máy phát sóng âm, sử dụng ánh sáng điện,... Hôm nay, chuyên mục xin giới thiệu thêm một phương pháp diệt muỗi an toàn mà hiệu quả không kém so với các phương pháp nêu trên, cùng tham khảo nhé!

Phương pháp diệt muỗi an toàn mà chúng tôi chuẩn bị giới thiệu với các bạn là sử dụng hóa chất diệt muỗi đúng cách. Chúng ta vẫn thường nghĩ rằng sử dụng hóa chất thì không thể gọi là an toàn. Tuy nhiên, nếu chúng ta biết sử dụng hóa chất một cách hợp lý, việc diệt muỗi trở nên hiệu quả hơn rất nhiều mà không hề làm ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe của con người.

Sử dụng hóa chất: bạn có thể sử dụng nhang, bình xịt diệt và đuổi côn trùng. Vì các sản phẩm đều sử dụng hóa chất nên bạn phải để xa tầm tay của trẻ, bảo quản nơi khô ráo, gói, đậy cẩn thận, tránh trường hợp trẻ dùng phải những vật dụng này. Trước khi sử dụng cần trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ (mũ, kính, khẩu trang, găng tay), sau đó phải rửa lại bằng xà phòng. Đây là sản phẩm bạn nên lưu ý khi mua hàng để có cách hướng dẫn sử dụng cụ thể và an toàn.

 

-----------------------------------