KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Phần mềm phối màu sơn nhà Jotun

Dựa trên phần mềm phối màu sơn nhà Jotun quý khách hàng dễ dàng và nhanh chóng chọn được màu phù hợp với bản thân và công trình mà không cần phải quá khó khăn đi tìm sơn thử màu hay bằng cách này cách khác vẫn còn hoài nghi tới việc lên màu tường còn có độ đậm nhạt khác bảng màu sơn Jotun

Sự thành công của bất kỳ công trình kiến trúc nào dù là nội thất hay ngoại thất cũng có ảnh hưởng không nhỏ từ cách sử dụng và phối hợp các màu sơn. Nếu bạn là một kiến trúc sư, nhà thiết kế hay chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế nhà ở và các công trình dân dùng, việc này sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhưng nếu như không phải thì sao? Khi bạn chỉ là một khách hàng thông thường có nhu cầu về xây dựng hay sửa chữa nhà ở câu trả lời sẽ rất khác. Có nhiều cách khác nhau để giải quyết vấn đề này, mỗi phương án lại phù hợp với 1 trường hợp riêng do mức độ cũng như quy mô của công trình mà chúng ta nhắm tới:

- Các dự án, công trình có quy mô lớn, đòi hỏi tính nghệ thuật cao. Bạn nên nhờ đên sự giúp sức của các chuyên gia về thiết kế và xây dựng để có được những lời khuyên tốt nhất cho công trình của mình.

- Các công trình nhỏ hay chỉ đơn giản là việc sửa chữa, sơn sửa nhà ở vào dịp cuối năm. Lúc này, bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của các nhân viên Jotun. Và nếu khách hàng muốn có cái nhìn thực tế hơn cho công trình của mình chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn vô cùng chân thực về công trình bằng việc phối kết hợp các màu sắc trên phần mềm phối màu sơn nhà Jotun.

Sơn Jotun có phần mềm phối màu cho khách hàng có thể chọn lọc ra màu phù hợp một cách nhanh chóng nhất

Bài viết bạn có thể quan tâm:

►Đại lý sơn Jotun

Phần mềm phối màu sơn nhà Jotun

ColourAdvisor – phần mềm phối màu sơn nhà Jotun là một trong những tiện ích mới, giúp bạn trải nghiệm ngôi nhà của mình với những màu sơn khác nhau, phối hợp chúng theo ý tưởng riêng của mình trước khi đi đến quyết định chọn loại sơn nào. Ứng dụng phối màu sơn của Jotun cho phép bạn trải nghiệm tất cả những màu sơn mong muốn trên tường nhà mình chỉ với một cái click chuột. Việc chọn và thử các màu sơn chưa bao giờ đơn giản đến thế!

Đây là bước 2 trong 4 bước thực hiện phối màu với phần mềm phối màu của sơn Jotun hoàn hảo

Các bước sử dụng phần mềm phối màu sơn nhà Jotun:

- Truy cập vào trang web chính thức của Jotun Việt Nam theo đường dẫn: https://www.jotun.com/vn

- Chọn mục Hỗ Trợ > Phần mềm tư vấn phối màu hoặc truy cập trực tiếp theo đường dẫn: https://www.jotun.com/vn/vi/b2c/tools-tips/colour-advisor/

- Quý khách click vào đường dẫn http://colouradvisor.jotun.com/countrys/vn/, chọn hình ảnh về không gian muốn sơn đã chuẩn bị trước và tải lên (sẽ mất khoảng 1 – 3 phút cho đến khi ảnh được tải lên hoàn tất).

- Chọn màu góc bên trái màn hình và click vào những vùng mà khách hàng muốn phối màu sơn Jotun mà và chờ xem kết quả, nếu không ưng ý tiếp tục chon lại cho đến khi cảm thấy hài lòng.

- Để lưu lại kết quả vào gmail của mình, khách hàng có thể tạo trực tiếp tài khoản trên web hoặc sử dụng tài khoản gmail của mình (nếu có sẵn).

Phần mềm phối màu sơn nhà Jotun

SONBAYMAU.COM