Trang chủ »

Ổn định lượng điện năng gia đình nhờ đèn Led Philips

Ổn định lượng điện năng gia đình nhờ đèn Led Philips
(Ngày đăng: 23-12-2018 18:54:03)
Với thiết kế đặc biệt tối ưu tiết kiệm hơn 80% điện năng tiêu thụ so với dòng đèn chiếu sáng thông thường, đèn Led Philips giúp ổn định nguồn điện năng trong ngôi nhà bạn một cách hiệu quả.

Với đặc điểm tiết kiệm tới 85% năng lượng điện tiêu thụ, đèn led Philips góp phần lớn “phân chia” nguồn điện năng cho các vật dụng khác trong gia đình, không gây nên sự quá tải làm phiền lòng gia chủ.

Đời sống gia đình mỗi ngày một nâng cao theo chiều hướng phát triển chung của xã hội và toàn nhân loại. Nhu cầu thắp sáng không dừng lại ở chiếc đèn dầu huyền thoại trong những tác phẩm văn học trước đây. Giờ đây, đèn điện thắp sáng, ti vi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt,… gần như là những vật dụng tối cần thiết không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt của mỗi con người.

 

 

Tuy chức năng và nhiệm vụ khác nhau những những công cụ kể trên đều cần đến điện năng mới có thể hoạt động được. Do sử dụng cùng lúc nhiều chức năng, tiêu tốn năng lượng khá lớn nên tình trạng quá tải thường xuyên xảy ra ở Việt Nam, nhất là vào mùa khô. Chính vì vậy mới xuất hiện nghịch lý, điện lưới là nghành hàng hiếm hoi không được khuyến khích tiêu dùng mà lúc nào cũng phải tiết kiệm đến mức tối đa để đảm bảo sự ổn định vĩ mô.

Nhằm khắc phục triệt để tình trạng ngắt điện đột ngột do quá tải, nhà cung cấp thiết bị điện chiếu sáng Hoàng Phát khuyên bạn nên dùng đèn Led Philips trong hệ thống chiếu sáng gia đình.

Đèn Led Philips có độ quang phổ tương đối lớn, ánh sáng trắng dồn hết tốc lực và khả năng để cung cấp nguồn sáng ổn định, rõ nét cho các hoạt động trong gia đình bạn còn giúp bạn đạt được hiệu quả công việc, cảm thấy thư giãn và tiết kiệm được khoản lớn chi phí.