KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Ổn áp Lioa - Bình cũ rượu mới

Đây là cách ví von mà nhiều chuyên gia đầu ngành dành cho dòng sản phẩm ổn áp Lioa của công ty TNHH Nhật Linh khi nhận xét về thiết bị này.

Khó có thể tìm được dòng sản phẩm thứ hai nào có khả năng phát triển bền vững và ngày càng tạo được dấu ấn trong lòng người tiêu dùng trong khoảng thời gian dài như ổn áp Lioa. Quy luật mới thay cũ trong kinh doanh và tiêu dùng dường như không bỏ qua bất cứ một trường hợp ngoại lệ nào.

Để tránh được sự khắc nghiệt của nguyên lý này, những người đứng đầu tại Nhật Linh đã vô cùng sáng suốt và linh động khi nhanh chóng cải thiện tính năng sản phẩm và áp dụng công nghệ hiện đại của thế giới vào quá trình sản xuất ổn áp Lioa.

Được biết, sản phẩm ổn áp Lioa chính thức có mặt trên thị trường các thiết bị ổn áp từ năm 1994. Sau hơn 20 năm phát triển, dòng sản phẩm này đã đi qua rất nhiều bước ngoặt lớn.

Điển hình nhất chính là việc xây dựng và hoàn thiện nhà máy sản xuất Thiết bị điện mang thương hiệu Lioa tại Bắc Ninh- Việt Nam với diện tích 5ha được hoàn thành năm 2007. Với diện tích và quy mô tương đối lớn tại đây, các sản phẩm ổn áp Lioa đã được sản xuất trên công nghệ hiện đại bậc nhất của máy ép khuôn nhựa CNC đời mới nhất từ Thụy Sỹ, được cấu thành từ những chất liệu ngoại nhập cao cấp như Bayer của Đức, Đồng của Thyssen,…

Nhờ những cải tiến và áp dụng triệt để sự chuyển giao trong công nghệ và quản lý, các sản phẩm ổn áp Lioa chính hãng do Nhật Linh sản xuất đã thực sự thay đổi cái nhìn của người tiêu dùng thế giới về hàng Việt Nam. Họ không những ưa dùng và còn rất khâm phục trí tuệ của người Việt.