Trang chủ »

Ổn áp lioa tiết kiệm điện năng, giảm thiểu chi phí

Ổn áp lioa tiết kiệm điện năng, giảm thiểu chi phí
(Ngày đăng: 22-02-2019 17:15:10)
Ổn áp Lioa SH-2000 2KVA 130V-250V 1 pha là thiết bị hoạt động theo cơ chế tự động xử lí và đưa ra giải pháp khắc phục.
Thông tin ổn áp Lioa SH-2000 2kva 130V – 250V
 
Đối với các điện áp quá tải, vượt định mức cho phép, thiết bị tự động ngắt kết nối chỉ sau vài giây, tránh được các tình trạng điện áp quá lớn dồn về các thiết bị cùng lúc gây hư hỏng.
 
Đối với đường truyền tải tải điện thất thường, mạnh yếu có lúc, thiết bị giúp cân bằng điện áp, đảm bảo cung cấp đầu đủ điện năng cho các thiết bị điện khác hoạt động hiệu quả.
 
Sản phẩm của Lioa không những tiêu hao năng lượng ít mà còn tiết kiệm được nhiều chi phí như: chi phí sửa chữa, chi phí điện năng mỗi tháng,… mang đến cho người dùng sự tiện lợi nhất có thể.

Dòng ổn áp Lioa SH-2000 2KVA 130V-250V 1 pha có khả năng bảo vệ quá tải CB và quá áp CB đầu vào tránh tình trạng tăng điện áp đột ngột.

Ổn áp lioa tiết kiệm điện năng, giảm thiểu chi phí
 
Sản phẩm hoạt động tốt trong môi trường nhiệt độ khắc nghiệt từ -5˚C đến +40˚C, chịu được các tác nhân gây hư thiết bị thông thường, đảm bảo khả năng hoạt động bền bỉ với thời gian.
 
Ổn áp Lioa SH-2000 2KVA 130V-250V 1 pha hoạt động rất êm ái, không phát tiếng ồn, không thải ra các chất độc hại làm ảnh hưởng đến con người và môi trường, là thiết bị cực kì thân thiện.
 
Thiết bị được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp, trải qua hệ thống dây chuyền hiện đại, vừa đảm bảo độ chắc chắn, vừa đảm bảo độ bền bỉ.
 
Ổn áp Lioa SH-2000 2KVA 130V-250V 1 pha được chính hãng bảo hành đến tận 3 năm sử dụng với nhiều chế độ ưu đãi dành cho khách hàng. Sản phẩm hiện đang được công ty Hoàng Phát Linghting phân phối chĩnh hãng với giá thành hợp lí và miễn chi phí vận chuyển trọng khu vực Tp.Hồ Chí Minh.
 
Tác dụng của ổn áp
 
Ổn áp Lioa là một máy biến áp điều chỉnh điện áp dưới tải nhờ 1 động cơ DC làm tổn thất điện năng trong máy gồm 2 phần cơ bản: sản phẩm không phụ thuộc vào phụ tải được xác định theo thời gian làm việc của ổn áp, phụ thuộc vào công suất phụ tải truyền qua ổn áp.
 
Ổn áp lioa tiết kiệm điện năng, giảm thiểu chi phí
 
Các thiết bị điện như đèn chiếu sáng, quạt, TV, máy bơm… thường có hệ số đồng thời  thấp khoảng cỡ 0.5 – 0.6 điều chỉnh DC trong ổn áp cũng tiêu thụ 1 lượng điện năng khi làm việc, đặc biệt khi chất lượng điện áp bất ổn. Lượng tổn hao điện khi sử dụng ổn áp không đáng kể trên thực tế chưa có một hãng sản xuất ổn áp  công bố lượng tiêu tốn điện của sản phẩm nhưng nhà sản xuất cố gắng tối thiểu, khi sử dụng ổn áp sẽ hoạt động đúng với công suất nên thay vào đó độ bền sẽ tăng nhiều, tiết kiệm sữa chữa bảo trì.
 
Thương hiệu: hiện nay đứng đầu thị trường ổn áp, ở thế song mã là 2 hãng ổn áp lớn nhất. Chất liệu: Ổn áp dây đồng sẽ được đánh giá cao hơn bởi có độ dẫn điện tốt, chất lượng cao, chạy êm, tiết kiệm điện. Ổn áp được sản xuất với 100% dây đồng với mức giá thành đảm bảo hệ thống điện chiếu sáng.
 
Lựa chọn thiết bị điện theo không gian sử dụng điện đem lại nguồn năng lượng sử dụng lâu dài, tiết kiệm bảo vệ giúp khả năng sử dụng điện lâu dài, tiết kiệm điện hỗ trợ tối đa nguồn năng lượng sử dụng lâu dài, tiết kiệm trong không gian chiếu sáng thông qua nguồn năng lượng sử dụng điện. Việc lựa chọn chiếu sáng sử dụng điện khi hỗ trợ điện thông qua việc sử dụng điện bằng cách lựa chọn thiết kế sử dụng điện theo thông tin sau:
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
Website: http://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
 
Ổn áp lioa tiết kiệm điện năng, giảm thiểu chi phí