Trang chủ »

Ổn áp lioa tiết kiệm điện năng, giảm thiểu chi phí

Ổn áp lioa tiết kiệm điện năng, giảm thiểu chi phí
(Ngày đăng: 23-12-2018 18:50:35)
Ổn áp Lioa SH-2000 2KVA 130V-250V 1 pha là thiết bị hoạt động theo cơ chế tự động xử lí và đưa ra giải pháp khắc phục.

Đối với các điện áp quá tải, vượt định mức cho phép, thiết bị tự động ngắt kết nối chỉ sau vài giây, tránh được các tình trạng điện áp quá lớn dồn về các thiết bị cùng lúc gây hư hỏng.

Đối với đường truyền tải tải điện thất thường, mạnh yếu có lúc, thiết bị giúp cân bằng điện áp, đảm bảo cung cấp đầu đủ điện năng cho các thiết bị điện khác hoạt động hiệu quả.

Sản phẩm của Lioa không những tiêu hao năng lượng ít mà còn tiết kiệm được nhiều chi phí như: chi phí sửa chửa, chi phí điện năng mỗi tháng,…mang đến cho người dùng sự tiện lợi nhất có thể.

Dòng ổn áp Lioa SH-2000 2KVA 130V-250V 1 pha có khả năng bảo vệ quá tải CB và quá áp CB đầu vào tránh tình trạng tăng điện áp đột ngột.

 

 

Sản phẩm hoạt động tốt trong môi trường nhiệt độ khắc nghiệt từ -5 độ C đến +40 độ C, chịu được các tác nhân gây hư thiết bị thông thường, đảm bảo khả năng hoạt động bền bỉ với thời gian.

Ổn áp Lioa SH-2000 2KVA 130V-250V 1 pha hoạt động rất êm ái, không phát tiếng ồn, không thải ra các chất độc hại làm ảnh hưởng đến con người và môi trường, là thiết bị cực kì thân thiện.

Thiết bị được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp, trải qua hệ thống dây chuyền hiện đại, vừa đảm bảo độ chắc chắn, vừa đảm bảo độ bền bỉ.

Ổn áp Lioa SH-2000 2KVA 130V-250V 1 pha được chính hãng bảo hành đến tận 3 năm sử dụng với nhiều chế độ ưu đãi dành cho khách hàng. Sản phẩm hiện đang được công ty Hoàng Phát Linghting phân phối chĩnh hãng với giá thành hợp lí và miễn chi phí vận chuyển trọng khu vực Tp.Hồ Chí Minh.