Trang chủ »

Ổn áp Lioa SH: người bạn của thiết bị điện gia dụng

Ổn áp Lioa SH: người bạn của thiết bị điện gia dụng
(Ngày đăng: 23-12-2018 18:51:02)
Sản phẩm ổn áp Lioa SH có nguồn nguyên liệu sử dụng cao cấp, nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài.

Bạn đang lo lắng về sự an toàn của các thiết bị điện khi điện áp nhà bạn cứ hay gặp phải sự cố? Bạn lo ngại các loại ổn áp trên thị trường hiện nay hoạt động không hiệu quả lại còn hay tiêu tốn nhiều điện năng?

Hãy vứt bỏ những nỗi lo ấy đi, vì bây giờ bạn đã có ổn áp Lioa SH – Người bạn trung thành và thân thiết của các thiết bị điện gia dụng. Chính vì thế, kết cấu của các bộ sản phẩm này vô cùng chắc chắn, bền lâu, có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của con người với độ bền sử dụng lâu dài và hoạt động hiệu quả.

Ổn áp Lioa SH sử dụng nguyên lý hoạt động tự ổn định dòng điện liên tục, cung cấp năng lượng và tạo được đường truyền tải điện năng ổn định cho các thiết bị điện gia dụng như: Nồi cơm điện, đèn chiếu sáng, tivi, tủ lạnh, máy giặt,..vv.

 


Không những thế, thiết bị Ổn áp Lioa SH 1 pha còn sử dụng được cho các công trình điện áp thông thường, hỗ trợ hoạt động điều hòa điện áp. Nhờ thế mà công suất  của các thiết bị điện luôn được hoạt động tối đa, đáp ứng chức năng sản phẩm phát huy trong quá trình sử dụng và tiết kiệm được điện năng tiêu thụ.


Các sản phẩm Ổn áp của Hoàng pHát Lighting luoonluoon được chú ý chỉnh chu về thiết kế lẫn mẫu mã. Tên sản phẩm được bảo đảm hiệu quả và dễ nhận biết khi trên sản phẩm được ghi rõ ràng và có độ thẩm mĩ cao.


Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay đại lý Hoàng Phát Lighting gần nhất và chọn ngay cho mình sản phẩm này.