KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Ổn áp Lioa SH: người bạn của thiết bị điện gia dụng

Ổn áp Lioa SH: người bạn của thiết bị điện gia dụng

Sản phẩm ổn áp Lioa SH có nguồn nguyên liệu sử dụng cao cấp, nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài với hệ thống hợp kim thép bao bọc hạn chế gỉ, oxy hoá khi sử dụng.

Bạn đang lo lắng về sự an toàn của các thiết bị điện khi điện áp nhà bạn cứ hay gặp phải sự cố? Bạn lo ngại các loại ổn áp trên thị trường hiện nay hoạt động không hiệu quả lại còn hay tiêu tốn nhiều điện năng?

Hãy vứt bỏ những nỗi lo ấy đi, vì bây giờ bạn đã có ổn áp Lioa SH – Người bạn trung thành và thân thiết của các thiết bị điện gia dụng. Chính vì thế, kết cấu của các bộ sản phẩm này vô cùng chắc chắn, bền lâu, có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của con người với độ bền sử dụng lâu dài và hoạt động hiệu quả.

Ổn áp Lioa SH sử dụng nguyên lý hoạt động tự ổn định dòng điện liên tục, cung cấp năng lượng và tạo được đường truyền tải điện năng ổn định cho các thiết bị điện gia dụng như: Nồi cơm điện, đèn chiếu sáng, tivi, tủ lạnh, máy giặt,..vv.
 
Ổn áp Lioa SH: người bạn của thiết bị điện gia dụng
 
Không những thế, thiết bị ổn áp Lioa SH 1 pha còn sử dụng được cho các công trình điện áp thông thường, hỗ trợ hoạt động điều hòa điện áp. Nhờ thế mà công suất  của các thiết bị điện luôn được hoạt động tối đa, đáp ứng chức năng sản phẩm phát huy trong quá trình sử dụng và tiết kiệm được điện năng tiêu thụ.
 
Giới thiệu sản phẩm ổn áp Lioa SH
 
Ổn áp Lioa SH có 2 dòng sản phẩm chính là: ổn áp Lioa 1 pha và ổn áp Lioa 3 pha hỗ trợ tối đa hoạt động tiêu dùng, bảo vệ toàn diện hệ thống điện tiêu dùng, tận dụng tối đa nguồn nguồn năng lượng để ổn định tốt cho hoạt động của thiết bị điện khi sử dụng.
 
Ổn áp Lioa 0,5kva SH-500
 
Ổn áp Lioa 0.5kva SH-500 chứa 0.5kva, trọng lượng 5kg hoạt động theo dải điện 1 pha có điện áp vào 150V – 250V, điện áp ra 100V – 220V được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO2008 – ISO2010 với kích thước chiều dài, rộng, cao lần lượt là 225x172x177mm với mức nhiệt độ khắc nghiệt từ -5˚C – 40˚C đảm bảo hoạt động chiếu sáng ổn định giúp điện áp diễn ra bình thường khi có sự cố quá tải, bảo vệ 3 trong 1 quá tải CB đầu vào, tự động đóng ngắt dòng điện khi xảy ra sự cố trong quá trình xảy ra sự cố, không gây ảnh hưởng đến hệ thống điện tiêu thụ.
 
Ổn áp Lioa SH: người bạn của thiết bị điện gia dụng
 
Tham khảo thêm thông số kỹ thuật sau:
 
Mã sản phẩm: Lioa SH-500 - 0,5KVA
 
Công suất: 0.5KVA
 
Kích thước: 225x172x177mm
 
Trọng lượng: 5kva
 
Ổn áp Lioa 3Kva SH3-3K
 
Ổn áp Lioa 3KVA SH3-3K có thiết kế kiểu dáng công nghiệp, thiết kế hiện đại, bền bỉ cho các thiết bị điện với hoạt động 3kva, kích thước 410x280x640mm, trọng lượng 260kg. Hoạt động trong dải điện 260V – 430V thuộc dòng điện 3 pha, tần số 50/60Hz hoạt động theo nguyên lý điều khiển động cơ servo 1 chiều, bảo vệ 3 trong 1 gồm bảo vệ quá tải CB, bảo vệ quá áp CB đầu vào và đóng ngắt điện chủ động chống mất pha được đấu nối với 3 đầu dây khác nhau điều chỉnh điện áp.
 
Ổn áp Lioa SH: người bạn của thiết bị điện gia dụng
 
Tham khảo thêm thông tin sản phẩm theo các thông số kỹ thuật cơ bản sau:
 
Mã sản phẩm: Lioa SH3-3K
 
Công suất: 3kva
 
Kích thước: 410x280x640mm
 
Trọng lượng: 26kg. 
 
Các sản phẩm ổn áp của HOÀNG PHÁT LIGHTING luôn luôn được chú ý chỉnh chu về thiết kế lẫn mẫu mã. Tên sản phẩm được bảo đảm hiệu quả và dễ nhận biết khi trên sản phẩm được ghi rõ ràng và có độ thẩm mĩ cao.
 
Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay đại lý Hoàng Phát Lighting gần nhất và chọn ngay cho mình sản phẩm này theo các thông tin được cung cấp dưới đây:
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
Website: http://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
 
Ổn áp Lioa SH: người bạn của thiết bị điện gia dụng