KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Ổn áp Lioa sản phẩm tốt nhất cho mọi gia đình

Ổn áp Lioa sản phẩm tốt nhất cho mọi gia đình

Quả vậy, ổn áp Lioa là một thương hiệu có mặt trên thị trường hàng chục năm qua, đã và đang được người tiêu dùng tin tường. Cũng là một thiết bị điện nhưng nhiệm vụ chính của những chiếc ổn áp này chính là ổn định và cải thiên điện áp.

Đối với những hộ gia đình sống trong những khu vực có điện áp không ổn định thì có lẽ mong ước lớn nhất của họ là có được một dòng điện ổn định và chất lượng để phục vụ cho các sinh hoạt thường ngày của gia đình diễn ra bình thường. Với những chiếc ổn áp Lioa mong ước của họ sẽ trở thành hiện thực ngay hôm nay.

Dòng điện đi qua những chiếc ổn áp sẽ luôn luôn cho ra một dòng điện ổn định và chất lượng. Với nguyên lý tự điều chỉnh động cơ, ổn áp sẽ giúp đường truyền tải điện năng được thông suốt, không bị tắc nghẽn. Qua đó dòng điện cung cấp cho những chiếc đèn chiếu sáng hay ti vi, tủ lạnh của gia đình bạn luôn được đủ đầy giúp các thiết bị này có thể hoạt động tối đa công suất, phát huy hết tính năng sử dụng, tiết kiệm năng lượng cho người sử dụng.
 
Nó cũng được tích hợp tính năng bảo vệ 3 lần an toàn cho các thiết bị dùng diện như bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải, và đóng ngắt điện chủ động, đem đến sự bảo vệ tốt nhất cho các thiết bị này tránh được những tác động xấu do sự bất ổn của dòng điện đồng thời giúp nâng cao tuổi thọ của những thiết bị này.
 
Ổn áp Lioa sản phẩm tốt nhất cho mọi gia đình
 
Ổn áp Lioa cũng là sản phẩm có chất lượng và độ bền tốt nhất trên thị trường. Được sản xuất với công nghệ hiện đại và được cấu tạo từ những thành phần và nguyên vật liệu nhập khẩu sẽ đem đến cho tuổi thọ, hiệu quả sử dụng cũng như khả năng tự tiêu hao điện năng thấp cho ổn áp.
 
Sử dụng ổn áp Lioa sẽ giúp cho gia đình bạn có được sự ổn định tốt nhất cho dòng điện cũng như đem lại cho bạn sự hài lòng nhất. 
 
Thông tin các dòng ổn áp Lioa thông dụng
 
Ổn áp Lioa sử dụng cho gia đình phải đáp ứng được mức điện áp ổn định khi lựa chọn sử dụng điện áp thay đổi, công suất dự tải cho các thiết bị điện chạy cùng một lúc, tính năng bảo vệ an toàn cho các thiết bị điện như: bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp, bảo vệ ngắn mạch.
 
Sử dụng dòng điện gia đình có 3 mẫu ổn áp Lioa cơ bản hỗ trợ cho các thiết bị điện với 3 dải điện áp khác nhau:
 
Mẫu SH có dải điện áp vào 150V – 250V, điện áp ra 220V, 110V phù hợp sử dụng khu vực thành phố nơi có điện áp không ổn định và thường yếu vào giờ cao điểm.
 
Mẫu DRI có điện áp vào 90V – 250V, điện áp ra 220V, 110V được sử dụng khu vực ngoại thành khu vực ngoại thành đông dân cư với nguồn điện thường bị sụt giảm áp khó sử dụng các thiết bị điện.
 
Mẫu DRII có điện áp vào 50V – 250V có điện áp ra 220V, 110V được sử dụng trong khu vực nông thôn cuối nguồn đường dây nhỏ, xa trạm biến áp điện yếu liên tục, đặc biệt vào mùa hè và các ngày nóng điện sụt áp mạnh và thường xuyên mất điện do qúa tải.
 
Bạn phải mua một ổn áp Lioa dùng chung cho cả nhà với khu vực điện áp lâu dài, dùng riêng cho các thiết bị như tivi, máy vi tính, máy giặt… thích hợp cho hoạt động của thiết bị điện trong nhà và sử dụng được số tiền đầu tư ban đầu giúp bạn chọn mua loại công suất lớn quá thì có giá thành cao. 
 
Ví dụ: Hệ thống điện sử dụng đầy đủ thiết bị điện trong gia đình gồm: 1 tủ lạnh 200lít 100W – 150W, tivi 21inch 80W, máy giặt 500W, nồi cơm điện 1000W, lò viba 1000W, 2 máy điều hoà không khí 2.500W, máy nấu nước Ariston 1.500W, bơm nước 1000W, bàn ủi 1000W là thiết kế dùng loại ổn áp có công suất 15KVA với mức điện áp không quá thấp để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu bạn nên lắp riêng ổn áp chỉ cho các thiết bị điện, điện tử lớn.
 
Ổn áp Lioa sản phẩm tốt nhất cho mọi gia đình
 
Hệ thống điện áp sử dụng 50V-250V, 90-250 V, và 150-250 V với các mức điện áp ra là 100 V/110 V/220 V đáp ứng với dải điện áp thay đổi là 0.4 giây, 0.8 giây giúp bạn kéo dài tuổi thọ của ổn áp để dùng dây điện tốt, đủ lớn để nối ổn áp với nguồn điện tránh để gần nơi có nước hay dầu rơi vào sử dụng đúng điện áp của thiết bị điện cho phép với khoảng điện áp của từng loại ổn áp, không dùng quá công suất của ổn áp cho phép.
 
Với hệ thống lựa chọn công suất ổn áp Lioa phù hợp với các thiết bị điện giúp người dùng tránh được các tình trạng mua ổn áp nhỏ hơn công suất không cho các thiết bị và không phải mua ổn áp có công suất quá lớn gây lãng phí.
 
Với hệ thống gia đình nhỏ có đèn quạt tivi, nồi cơm, máy bơm chỉ cần lựa chọn ổn áp lioa 3kva.
 
Gia đình có đủ các thiết bị điện: gồm 1 máy lạnh, 1 bình nóng lạnh, 1 nồi cơm, 1 tủ lạnh và đèn quạt tivi bạn phải chọn ổn áp Lioa có công suất >5kva hoặc <7.5kva hoặc 10Kva để dự phòng sử dụng điều hoà, bình nóng lạnh.
 
Gia đình có 2-3 máy lạnh chọn ổn áp Lioa có công suất 7.5kva
 
Gia đình có 4 điều hoà, lựa chọn ổn áp 10kva
 
Gia đình có 5 – 6 điều hoà lựa chọn ổn áp Lioa công suất 15kva
 
Gia đình có 5 – 7 điều hoà 18.000BTU chọn ổn áp có công suất 20KVA, 30KVA có điều hoà cao đem đến nguồn năng lượng tiêu thụ cao, ổn định điện trong hệ thống sử dụng điện khi lựa chọn sử dụng.
 
Ổn áp Lioa sản phẩm tốt nhất cho mọi gia đình