KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Ổn áp lioa hướng đến sự an toàn của lưới điện

Ổn áp lioa hướng đến sự an toàn của lưới điện

Ổn áp Lioa được ứng dụng nhiều thành tựu khoa học kĩ thuật tiên tiến trên thế giới. Chính vì thế mà máy hoạt động với tốc độ rất nhanh chóng, chính xác đồng thời không gây tổn hao quá nhiều điện năng tiết kiệm chi phí cho gia chủ.

Dòng điện thường không ổn định, tùy theo mức độ mạnh hay nhẹ mà ảnh hưởng xấu đến thiết bị, máy móc điện làm chúng hư hỏng thậm chí là gay cháy nổ hỏa hoạn.

Hiện nay, để khắc phục tình trạng trên cũng như là mang đến sự an tâm khi sử dụng điện  nhiều khách hàng, chủ đầu tư đã chọn sử dụng đến ổn áp Lioa.

Đây là sản phẩm được sản xuất nhầm mang đến sự an toàn cho lưới điện, bởi nó có khả năng ổn định đưa điện áp về mức cho phép duy trì dòng điện ổn định để cung cáp cho thiết bị máy móc khác.

Ổn áp lioa hướng đến sự an toàn của lưới điện

 

Ngoài ra, để tránh xảy ra giật điện, nhiễm điện người ta chế tạo lớp vỏ máy bằng thiếc cao cấp phủ lớp sơn tĩnh điện (màu nâu hoặc xanh) nhờ đó mang đến sự an toàn cao khi sử dụng.
 
Nhằm xua tan nổi lo về mát diện tích không gian, nhà sản xuất đã cho ra đời các dòng ổn áp Lioa có kiểu dáng trang nhã, kích thước nhỏ gọn, màu sắc tinh tế không những gọn gàng mà còn mang đến sự sang trọng và hiện đại cho mọi công trình.
 
Đây thật sự là một thiết bị có tầm ảnh hưởng lớn, nhất là sự an toàn cho sức khỏe và tính mạng con người khi sử dụng điện.
 
Cách chọn mua ổn áp Lioa
 
Tuỳ theo khu vực sống mà hệ thống điện áp sẽ dao động ở những mức độ khác nhau vì thế việc lựa chọn một loại ổn áp Lioa có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng thiết bị điện là điều cần thiết nhằm tạo không gian chiếu sáng ổn định, chất lượng hỗ trợ tối đa nhu cầu tiêu dùng lâu dài, tiết kiệm điện khi sử dụng tạo nên hoạt động chiếu sáng lâu bền, dễ chịu.
 
Để chọn được một loại ổn áp Lioa phù hợp bạn cần tính toán lại các thiết bị điện trong gia đình với công suất cao khi đã tính toán xong thì việc chọn mua ổn áp Lioa phù hợp để giúp thiết bị điện gia đình có tổng công suất tiêu thụ  bao nhiêu để chọn một sản phẩm. Ví dụ:
 
Ổn áp lioa hướng đến sự an toàn của lưới điện
 
Để tránh mua phải các loại hàng giả, hàng tồn kho, hàng cũ, hàng kém chất lượng người tiêu dùng. Hãy chọn cho mình một nhà phân phối thật đáng tin cậy như Hoàng Phát. Chúng tôi luôn mong muốn đưa đến tay khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao.
 
Một hộ gia đình sử dụng:
 
1 điều hòa 9 BTU = 1000W
 
1 bình nước nóng = 2.500W
 
1 nồi cơm điện = 600W
 
1 tủ lạnh 125L = 70W
 
1 lò vi sóng = 1.200W
 
1 ấm siêu tốc = 1000W
 
1 ti vi 21 inch = 60W
 
1 dàn âm thanh = 250W
 
1 máy giặt = 450W
 
4 bóng tuýp = 40W x 4 = 160W
 
2 quạt điện = 2 x 60W = 120W
 
Cộng tất cả các thiết bị có tổng công suất 7.410W. Điện áp dao động trong khoảng từ 70V - 240V. Với mức công suất và dải điện áp như vậy bạn nên chọn ổn áp có công suất 7.500VA và dải điện áp đầu vào từ 90V - 250V là chắc chắn dùng được.
 
Quý khách hàng có nhu cầu mua và sử dụng ổn áp Lioa hãy nhanh chóng liên hệ đến HOÀNG PHÁT LIGHTING để hỗ trợ tối đa hoạt động chiếu sáng, bảo vệ toàn diện khi sử dụng nhằm giảm thiểu khả năng lựa chọn điện an toàn, tiết kiệm và sử dụng chất lượng theo thông tin sau:
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
Website: http://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn

Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Ổn áp lioa hướng đến sự an toàn của lưới điện