Trang chủ »

Ổn áp Lioa giúp thang máy hoạt động ổn định

Ổn áp Lioa giúp thang máy hoạt động ổn định
(Ngày đăng: 22-02-2019 14:38:18)
Sử dụng ổn áp Lioa dành cho thang máy là giải pháp tối ưu để đảm bảo mọi hoạt động đi lại con người diễn ra thuận lợi và an toàn.

Trong các tòa nhà lớn, chung cư hay bệnh viện… thang máy là phương tiện để con người đi lại nhanh chóng hơn. Hoạt động của thang máy phải luôn ổn định để đảm bảo mang lại an toàn cao nhất cho người dùng. Mất điện đột ngột hay các sự cố về điện khác rất dễ khiến cho thang máy ngừng hoạt động, cản trở đến sinh hoạt bình thường của con người. Vì vậy, sử dụng ổn áp Lioa cho thang máy rất được các nhà đầu tư quan tâm.

Sản phẩm này làm nhiệm vụ ổn định điện áp ra vào, đảm bảo thang máy hoạt động ổn định ngay cả khi gặp các sự cố về điện, mang lại sự hài lòng cao nhất cho người dùng, bảo vệ tuổi thọ thang máy và tránh gây thiệt hại về người và tài sản cho đơn vi đầu tư.

Ổn áp dùng cho thang máy có nhiều loại khác nhau. Nếu là thang máy cho hộ gia đình, khu dân cư thì ổn áp Lioa 3 pha 10KVA là lựa chọn thích hợp. Thông thường, thang máy này có trọng lượng 300 - 450kg có công suất độnh cơ trong khoảng 3KW-5KW, sử dụng ổn áp có công suất 10KVA sẽ nhanh chóng điều chỉnh dòng điện khi có sự cố, giúp hoạt động thang máy không bị ngưng trệ.

Đối với các tòa nhà cao tầng, thang máy thường có trọng lượng 750kg với công suất động cơ là 7KW. Trong trường hợp này, ổn áp Lioa 3 pha 15KVA được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Một số loại thang máy chuyên dùng chở hàng có trọng lượng 1000kg và công suất động cơ là 10KW cần đường truyền tải phải luôn ổn định. Vì vậy, ổn áp Lioa 3 pha 20KVA sẽ là giải pháp.

Bạn nên tùy vào nhu cầu sử dụng để chọn loại ổn áp có công suất phù hợp.