Trang chủ »

Ổn áp lioa giá rẻ

Ổn áp lioa giá rẻ
(Ngày đăng: 07-03-2019 09:47:44)
Rất nhiều người đã lựa chọn mua ổn áp Lioa giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, việc lựa chọn nếu không được cân nhắc kỹ bạn sẽ dễ rơi vào cảnh “tiền mất tật mang” khi mà chất lượng của ổn áp trên thị trường đang rất phong phú và khó có thể kiểm soát được như hiện nay.

Hiện nay, tại các đại lí phân phối chính hãng của ổn áp Nhật Linh luôn cung cấp máy có chiết khấu cao. Do đó, khách hàng không sợ không tìm được máy giá rẻ nhưng giá rẻ mà không phù hợp với gia đình mình thì việc đổi trả cũng làm mất thời gian của bạn như vậy.

1. Bất lợi và lợi ích khi mua ổn áp Lioa giá rẻ
 
Thực tế thì không quá khó để bạn có thể chọn được một sản phẩm ổn áp Lioa giá rẻ trên thị trường. Tuy nhiên, ổn áp thực sự có được giá rẻ chỉ khi nó phù hợp với các thiết bị điện trong gia đình và có giá thành hợp lý, độ bền dài lâu. 
 
Việc lựa chọn ổn áp có giá thành rẻ sẽ giúp bạn giảm chi phí đầu tư rất đáng kể so với việc lựa chọn các sản phẩm cao cấp. Tuy nhiên, quyết định này cũng mang lại không ít bất lợi mà nếu không cân nhắc kỹ bạn sẽ khó có được ổn áp như mong muốn.
 
Ổn áp lioa giá rẻ
 
Nếu lựa chọn ổn áp chỉ chăm chăm vào mức giá thì bạn rất dễ chọn phải sản phẩm làm giả, làm nhái kém chất lượng đang được bán tràn lan trên thị trường. Ngoài ra, ông bà xưa đã có câu “tiền nào của nấy”. Giá thành rẻ sẽ khó có được độ bền hay các chính sách ưu đãi kèm theo. Ví như: tuổi thọ thấp, thời gian bảo hành ngắn hơn… 
 
Đó là lý do mà bạn cần phải cân nhắc thật kỹ càng trước khi đưa ra quyết định có nên lựa chọn ổn áp Lioa giá rẻ hay không. Quyết định này sẽ ảnh hưởng không chỉ là kinh tế mà còn là sự an toàn của hệ thống điện trong gia đình bạn.
 
2. Chức năng sử dụng ổn áp Lioa
 
Trước khi quyết định chọn mua ổn áp Lioa thì bạn cần phải biết đến chức năng chính của nó khi được ứng dụng trong hệ thống điện là gì?
 
- Đầu tiên, ổn áp là một thiết bị không sinh điện năng. Nó có vai trò trong việc ổn định nguồn điện đến các thiết bị điện trong gia đình. Từ đó giúp các thiết bị điện hoạt động một cách ổn định và bền bỉ.
 
- Ngoài ra, ổn áp Lioa khi được sử dụng còn có thêm khả năng bảo việc an toàn cho các thiết bị điện trong những trường hợp có sự cố điện xảy ra như: quá tải, ngắn mạch, quá dòng… Như vậy, nó sẽ giúp chất lượng cung cấp điện cho các thiết bị trong hệ thống điện gia đình được cải thiện một cách đáng kể. Từ đó, nâng cao tuổi thọ và khả năng hoạt động an toàn của thiết bị điện.
 
3. Các dải điện áp ổn áp Lioa 
 
Trên thị trường hiện nay, ổn áp Lioa được sản xuất với 3 dải điện áp khác nhau. Cụ thể bao gồm: Dải điện áp ký hiệu SH có khả năng hoạt động từ 130V – 250V. Dải điện áp ký hiệu DRI có phạm vi hoạt động từ 90V – 250V và dải điện áp DRII có khả năng hoạt động rộng hơn từ 50V- 250V.
 
Với 3 dải điện áp phổ biến trong các sản phẩm ổn áp Lioa hiện nay thì tùy theo nhu cầu của mỗi gia đình và nhu cầu điện áp của thiết bị điện mà bạn có thể quyết định lựa chọn ổn áp cho thích hợp. Tuy nhiên, nếu bạn còn đang băn khoăn không biết phải lựa chọn dải điện áp nào cho phù hợp thì chúng tôi sẽ chia sẻ một vài thông tin cơ bản sau:
 
Ổn áp lioa giá rẻ
 
- Đối với dải điện áp SH 130V – 250V bạn có thể chọn nó để dùng trong trường hợp đường truyền điện ổn định ở các gia đình.
 
- Dải điện áp DRI từ 90V – 250V nên dùng khi hồ gia đình cách xa khu vực điện lưới.
 
- Riêng dải điện áp DRII từ 50V- 250V chỉ nên lựa chọn nếu vị trí sử dụng thiết bị điện ở nơi có điện áp thất thường, không ổn định và không có tính liên tục.
 
4. Đại lý phân phối ổn áp Lioa
 
Hiện nay, công ty Hoàng Phát Lighting đang cung cấp rất nhiều sản phẩm ổn áp Lioa chính hãng với chất lượng tốt và giá thành rất ưu đãi. Chúng tôi sẽ giới thiệu một sản phẩm tiêu biểu với khả năng tiêu thụ mạnh mẽ trên thị trường hiện nay để bạn có được sự cân nhắc dễ dàng hơn.
 
Ổn áp Lioa 0,5kva SH500
 
Đây là sản phẩm có công suất hoạt động 0,5KVA. Với thiết kế chắc chắn, hiện đại, ổn áp Lioa này được đánh giá đạt tiêu chuẩn Việt Nam ISO2008 – ISO2010. Nó có thể thích nghi tốt với điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt và đảm bảo an toàn cao cho các thiết bị điện trong quá trình sử dụng.
 
Ổn áp lioa giá rẻ
 
Thiết kế của ổn áp Lioa này có khả năng ổn định dòng điện giúp các thiết bị điện hoạt động ổn định khi có sự cố quá tải. Đồng thời, nó còn có thể bảo vệ 3 trong 1; bảo vệ quá áp và tự động đóng ngắt dòng điện khi xảy ra sự cố. Đặc biệt, sản phẩm có khả năng tiêu thụ điện thấp nên giúp người dùng tiết kiệm chi phí điện năng rất đáng kể.
 
Nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn ổn áp Lioa giá rẻ, có chất lượng tốt thì bạn có thể liên hệ đến Hoàng Phát Lighting để có được sự lựa chọn tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, công ty cam kết mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo và sản phẩm có chất lượng vượt trội để bạn yên tâm khi lựa chọn.
 
Ổn áp lioa giá rẻ