Trang chủ »

Ổn áp Lioa đảm bảo hoạt động chạy bình thường cho thiết bị

Ổn áp Lioa đảm bảo hoạt động chạy bình thường cho thiết bị
(Ngày đăng: 25-04-2016 03:19:43)
Ổn áp Lioa có công dụng là cải thiện và ổn định điện áp. Được sản xuất với công nghệ hiện đại và những nguyên vật liệu đạt tiêu chuẩn nên đây là những chiếc ổn áp có chất lượng được đảm bảo và uy tín.

Các thiết bị điện cần được cung cấp một nguồn điện năng ổn định thì mới có thể hoạt động bình thường và phát huy hết công suất sử dụng. Do đó việc sử dụng những chiếc ổn áp Lioa trong gia đình của bạn là điều cần thiết để có được nguồn điện năng ổn định.

 Dòng điện đi qua ổn áp sẽ luôn luôn được ổn định nhờ nguyên lý tự điều chỉnh động cơ của nó. Khi dòng điện thay đổi trong pham vi cho phép, ổn áp sẽ ổn dịnh điện áp nhưng khi dòng điện vượt quá ngưỡng an toàn của nó thì nó sẽ tự đóng ngắt điện chủ động để đảm bảo an toàn cho thiết bị

Sử dụng ổn áp trong gia đình của bạn sẽ giúp cho đường truyền tải được thông suốt, không bị tắc nghẽn, các thiết bị điện được chạy êm, phát huy tối đa công suất và tính năng sử dụng.

 

 

Nó cũng giúp bảo vệ 3 lần an toàn cho những thiết bị này nhờ tính năng 3 trong một: bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải, tự đóng ngắt chủ động nhờ thế chúng được an toàn khỏi những tác động xấu của sự bất ổn dòng điện và giúp nâng cao tuổi thọ của chúng.

Ổn áp Lioa hiện có trên thị trường với nhiều chủng loại và dải điện áp đa dang. Nó cũng được sản xuất với kiểu dáng công nghiệp nhỏ gọn để đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Bên cạnh đó, nó còn là sản phẩm có được độ bền, hiệu quả sử dụng cũng như tự tiêu hao điện năng thấp hơn hẳn các loại ổn áp thông thường.

Là thiết bị giúp dòng diện ổn địh để cung cấp cho các thiết bị khác hoạt động bình thường. Sử dungjoonr áp sẽ là sự lựa chọn thông mình.