KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Công nghệ
  • Ổn áp Lioa đảm bảo hoạt động chạy bình thường cho thiết bị

Ổn áp Lioa đảm bảo hoạt động chạy bình thường cho thiết bị

Ổn áp Lioa có công dụng là cải thiện và ổn định điện áp. Được sản xuất với công nghệ hiện đại và những nguyên vật liệu đạt tiêu chuẩn nên đây là những chiếc ổn áp có chất lượng được đảm bảo và uy tín.

Các thiết bị điện cần được cung cấp một nguồn điện năng ổn định thì mới có thể hoạt động bình thường và phát huy hết công suất sử dụng. Do đó việc sử dụng những chiếc ổn áp Lioa trong gia đình của bạn là điều cần thiết để có được nguồn điện năng ổn định.

Dòng điện đi qua ổn áp sẽ luôn luôn được ổn định nhờ nguyên lý tự điều chỉnh động cơ của nó. Khi dòng điện thay đổi trong pham vi cho phép, ổn áp sẽ ổn dịnh điện áp nhưng khi dòng điện vượt quá ngưỡng an toàn của nó thì nó sẽ tự đóng ngắt điện chủ động để đảm bảo an toàn cho thiết bị.
 
Ổn áp Lioa đảm bảo hoạt động chạy bình thường cho thiết bị
 
Sử dụng ổn áp trong gia đình của bạn sẽ giúp cho đường truyền tải được thông suốt, không bị tắc nghẽn, các thiết bị điện được chạy êm, phát huy tối đa công suất và tính năng sử dụng.
 
Nó cũng giúp bảo vệ 3 lần an toàn cho những thiết bị này nhờ tính năng 3 trong một: bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải, tự đóng ngắt chủ động nhờ thế chúng được an toàn khỏi những tác động xấu của sự bất ổn dòng điện và giúp nâng cao tuổi thọ của chúng.
 
Ổn áp Lioa hiện có trên thị trường với nhiều chủng loại và dải điện áp đa dang. Nó cũng được sản xuất với kiểu dáng công nghiệp nhỏ gọn để đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Bên cạnh đó, nó còn là sản phẩm có được độ bền, hiệu quả sử dụng cũng như tự tiêu hao điện năng thấp hơn hẳn các loại ổn áp thông thường.
 
Là thiết bị giúp dòng diện ổn định để cung cấp cho các thiết bị khác hoạt động bình thường. Sử dụng ổn áp sẽ là sự lựa chọn thông minh.
 
Tầm quan trọng của ổn áp Lioa
 
Sử dụng ổn áp Lioa luôn đem đến sự dễ chịu, chất lượng và ổn định điện áp, hạn chế tối đa các sự điện trong nhiều trường hợp.
 
Hỗ trợ tối đa cho việc sử dụng ổn định của các thiết bị điện gia đình có công suất hoạt động cho thiết bị gia đình như máy giặt, tủ lạnh, tivi, nồi cơm điện đem lại hiệu quả cao, góp phần hạn chế tình trạng các thiết bị điện với khả năng hoạt động đủ để đem lại hiệu quả cao góp phần hạn chế tình trạng thiết bị điện hoạt động ổn định, an toàn, tiết kiệm nhất.
 
Các thiết bị gia đình thường dùng như máy giặt, tủ lạnh, tivi, nồi cơm điện… là thiết kế đem lại hiệu quả cao góp phần hạn chế tình trạng các thiết bị điện hoạt động ổn định, an toàn và tiết kiệm nhất trong khả năng lựa chọn thiết bị giúp cho hệ thống điện diễn ra an toàn, tiết kiệm và ổn định trong hệ thống điện tiêu dùng. Sản phẩm đã xuất hiện từ lâu hơn 50 năm và để lại những ấn tượng tốt cho người tiêu dùng đem lại hiệu quả cao góp phần hạn chế tình trang thiết bị điện nhằm giảm thiểu hoạt động ổn định, an toàn, tiết kiệm điện.
 
Giới thiệu ổn áp Lioa 0.5kva
 
Ổn áp lioa 0.5kva có trọng lượng 5kg với thiết kế đường nét chắc chắn, hình vuông chắc chắn, màu nâu thông dụng khi sử dụng với hoạt động sử dụng SH500 có điện áp 150V – 250V với điện áp ra 100V – 220V theo tiêu chuẩn ISO2008 – ISO2010 có chiều dài, rộng, cao lần lượt từ 225x172x177mm.
 
Ổn áp Lioa đảm bảo hoạt động chạy bình thường cho thiết bị
 
Với mức nhiệt độ thích hợp với điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt từ -5˚ - 40˚C đảm bảo hoạt động ổn định điện áp, giúp các thiết bị điện hoạt động ổn định khi có sự cố quá tải, bảo vệ 3 trong 1 bảo vệ quá tải CB, CB đầu vào, bảo vệ quá áp và tự động đóng góp ngắt dòng điện khi xảy ra sự cố nhằm đảm bảo tiêu hao điện năng trong quá trình sử dụng thấp, không ảnh hưởng đến nhiều dòng điện tiêu thụ với thông số kỹ thuật sau:
 
Mã sản phẩm: Lioa SH-500 - 0,5KVA
 
Kích thước: 225x172x177mm
 
Trọng lượng: 5kg
 
Ổn áp Lioa đảm bảo hoạt động chạy bình thường cho thiết bị