Trang chủ »

Ổn áp lioa có tốn điện không?

Ổn áp lioa có tốn điện không?
(Ngày đăng: 07-03-2019 08:39:32)
Rất nhiều luôn muốn biết khi sử dụng ổn áp Lioa có tốn điện không? Vấn đề này sẽ được chúng tôi lý giải cụ thể qua bài viết sau. Hy vọng, nó sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi quyết định lựa chọn thiết bị này trong hệ thống điện của mình.

Việc sử dụng ổn áp Lioa hiện nay đã trở nên quen thuộc đối với cuộc sống hiện đại của người Việt. Tuy nhiên, một vấn đề được quan tâm rất nhiều hiện nay chính là khả năng tiết kiệm điện năng của thiết bị này như thế nào. Liệu nó có khiến bạn phải chịu gánh nặng kinh tế đối với chi phí tiền điện hàng tháng hay không?

1. Công dụng của ổn áp Lioa

Trước khi tìm hiểu về khả năng tiêu thụ điện năng của ổn áp Lioa thì bạn cần phải biết được thiết bị điện này có công dụng như thế nào trong việc sử dụng điện của mình.
 
Đây là thiết bị không có vai trò sinh ra điện năng. Nhiệm vụ chính của nó là ổn định điện áp để cấp điện cho các thiết bị tiêu dùng điện khác trong gia đình hay nơi làm việc. Cụ thể như: ti vi, tủ lạnh, máy giặt… Nói một cách cụ thể hơn thì ổn áp Lioa chỉ có tác dụng ổn áp và giữ điện ra được ổn định. Đặc biệt là khi điện áp vào thay đổi trong phạm vi cho phép.
 
Ổn áp lioa có tốn điện không?
 
Bên cạnh đó, khi sử dụng ổn áp hệ thống điện của bạn sẽ được bảo vệ một cách tốt hơn. Nó có thể đảm nhận chức năng bảo vệ quá dòng, quá áp một cách hiệu quả. Từ đó, giúp cho các thiết bị điện được an toàn và có tuổi thọ được cao hơn.
 
Để trả lời cho câu hỏi ổn áp Lioa có tốn điện không thì câu trả lời là thiết bị này chắc chắn sẽ tiêu thụ điện năng. Tuy nhiên, lượng điện năng mà nó tiêu tốn so với lợi ích mà nó mang lại sẽ không đáng kể. Thường thì một tháng, ổn áp chỉ tiêu tốn vài số điện. Trong khi hiệu quả mà nó mang lại chính là hỗ trợ các thiết bị điện trong nhà được hoạt động một cách ổn định và an toàn. Chính vì thế, vấn đề tiêu thụ điện của ổn áp không phải là điều quá quan trọng.
 
2. Các mẫu ổn áp Lioa thông dụng
 
Thị trường hiện nay có rất nhiều loại ổn áp Lioa được cung cấp. Để có thể giúp bạn yên tâm hơn khi lựa chọn thiết bị này, chúng tôi sẽ gợi ý một vài mẫu ổn áp mà bạn có thể lựa chọn trong hệ thống điện của mình.
 
Ổn áp Lioa 0,5kva SH500
 
Sản phẩm ổn áp Lioa này có công suất 0,5KVA và trọng lượng 5kg. Nó có thiết kế hình vuông chắc chắn và được sản xuất theo tiêu chuẩn Việt Nam ISO2008 – ISO2010. Đây là thiết bị có khả năng hoạt động tốt trong mọi điều kiện thay đổi của môi trường. Thậm chí là ở biên độ nhiệt khắc nghiệt từ  -5 – 40 độ C.
 
Ổn áp lioa có tốn điện không?
 
Với chức năng chính là ổn định dòng điện một cách tối ưu. Từ đó, ổn áp có thể giúp các thiết bị điện được hoạt động một cách ổn định. Đặc biệt là khi có các sự cố quá tải hay ngắn mạch. 
 
Ưu điểm nổi bật của Ổn áp Lioa 0,5kva SH500 chính là sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện năng rất hiệu quả. Nó sẽ giúp bạn không phải đắn đo quá nhiều về chi phí điện năng hàng tháng một khi đã lựa chọn sử dụng.
 
Ổn áp Lioa 1KVA DRI-1000 
 
Đối với các mạng lưới điện 1 pha thì đây là loại ổn áp được ưa chuộng nhất. Nó có thể hoạt động tốt trong dải điện áp rộng từ 80V – 250V. Sản phẩm có trọng lượng 7kh và hoạt động theo nguyên lý tự động ổn định dòng điện.
 
Ổn áp lioa có tốn điện không?
 
Không chỉ sở hữu kiểu dáng công nghiệp hiện đại mà ổn áp Lioa này còn có khả năng bảo vệ quá tải CB và quá áp CB đầu vào. Không những thế, nó còn có thể tự động đóng ngắt điện khi cần thiết. Từ đó giúp hỗ trợ cho việc truyền tải điện sinh hoạt một cách ổn định nhất, tránh nguy cơ yếu điện, quá tải.
 
3. Đơn vị phân phối ổn áp Lioa 
 
Vì nhu cầu sử dụng ổn áp Lioa hiện nay ngày càng nhiều nên thị trường cũng có không ít đơn vị phân phối sản phẩm. Nhưng, điều đáng nói ở đây chính là đâu mới thực sự là địa chỉ uy tín để bạn có thể đặt niềm tin lựa chọn.
 
Nếu bạn còn đang đắn đo không biết đâu mới thực sự là nhà cung cấp ổn áp chất lượng có thể liên hệ đến Hoàng Phát Lighting. Chúng tôi là đại lý cấp một chuyên phân phối các sản phẩm ổn áp Lioa trực tiếp từ nhà sản xuất. Không chỉ đảm bảo chất lượng tốt nhất mà công ty còn có bảng giá rất ưu đãi để bạn có được hiệu quả tiết kiệm cao khi lựa chọn sản phẩm.
 
Ổn áp lioa có tốn điện không?
 
Hơn thế nữa, nhằm tạo khả năng cạnh tranh hiệu quả, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 để giải đáp mọi thông tin liên quan đến sản phẩm và dịch vụ. Chắc chắn, bạn sẽ có được sự hài lòng tuyệt đối một khi đã đặt niềm tin vào công ty.
 
Chỉ cần bạn lựa chọn Hoàng Phát Lighting sẽ không phải đắn đo bất cứ vấn đề nào về ổn áp Lioa mà mình chọn. Chúng tôi luôn cam kết mang đến sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất để xứng đáng với niềm tin và bạn dành tặng cho công ty.
 
Ổn áp lioa có tốn điện không?