Trang chủ »

Ổn áp Lioa có tác dụng gì?

Ổn áp Lioa có tác dụng gì?
(Ngày đăng: 06-04-2016 06:52:58)
Ổn áp Lioa là sản phẩm được nhiều người tin dùng và có mặt ở hầu hết các hộ gia đình, các khu công nghiệp. Thiết bị này có tác dụng gì mà lại được sử dụng phổ biến như vậy?

Ổn áp hoạt động dựa trên nguyên lý motor servo, chỉ một số ít là dựa theo nguyên lý Rơle chuyển nấc, thiết bị này có nhiệm vụ cải thiện điện áp nguồn, ổn định điện áp ra khi điện áp vào thay đổi trong giới hạn cho phép để bảo vệ các thiết bị điện khác. Vì vậy, tác dụng đầu tiên của ổn áp Lioa đó chính là ổn định điện áp ra vào các thiết bị điện, giúp các thiết bị này hoạt động ổn định trong mọi điều kiện.

Hoạt động của các các máy móc, thiết bị điện vẫn thường bị gián đoạn bởi các sự cố như mất điện đột ngột hay điện chập chờn do mạng lưới điện không ổn định.

 

 

 Nếu chỉ mới nghe qua hoặc chỉ mới xảy ra một lần thì nhiều người cho rằng, vấn đề này không đáng bận tâm nhưng nếu tiếp diễn thêm nữa thì sẽ rất nguy hiểm. Nguy cơ chập điện, cháy nổ rất dễ xảy ra, đe dọa đến sự an toàn về người và của. Hoặc nhẹ hơn là các thiết bị điện sẽ nhanh hỏng hóc, bạn sẽ phải tốn kém một khoản tiền để thay mới. Ổn áp là giải pháp hoàn hảo để vừa bảo vệ an toàn các thiết bị, vừa an toàn đối với người dùng vừa tiết kiệm tài chính.

Sản phẩm này có nhiều loại, một số loại còn được trang bị thêm các đặc tính sau: bảo vệ quá áp, bảo vệ quá dòng, tự động đóng ngắt điện khi có sự cố giúp nâng khả năng bảo vệ lên gấp ba lần, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm.

Với những tác dụng trên, dễ hiểu vì sao ổn áp Lioa lại được nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp quan tâm hàng đầu.