KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Ổn áp lioa có giá bao nhiêu?

Ổn áp lioa có rất nhiều loại, thường có giá từ vài triệu đến vài chục triệu đồng tùy theo kích thước, chất liệu dây đồng hoặc nhôm và công suất hoạt động của máy.

Thị trường ổn áp lioa

Dòng máy 1 pha có công suất hoạt động từ 1kv-20kva thường có giá dưới 10.000.000 VNĐ rất phù hợp sử dụng nhiều cho các thiết bị điện, máy móc điện gia đình như: tủ lạnh, tivi màn hình phẳng, máy giặt, máy điều hòa, nồi cơm điện, quạt điện, hệ thống bóng đèn nội, ngoại thất…

Tùy theo số lượng các thiết bị có trong gia đình, bạn có thể dự trù công suất hoạt động của tất cả các thiết bị đó để có thể lựa chọn loại máy ổn áp Lioa phù hợp cho gia đình bạn.

Trên các diễn đàn hoặc các trang web kinh doanh máy ổn áp lioa thường có đầy đủ thông tin cơ bản về sản phẩm cũng như bảng giá để các bạn có thể tham khảo. Hãy truy cập vào các website uy tín, đọc thông tin có chọn lọc để có được những thông tin chính xác về ổn áp.
 
Ổn áp lioa có giá bao nhiêu?
 
Bạn cũng có thể trực tiếp đến các cửa hàng phân phối sản phẩm máy ổn áp lioa trên toàn quốc để được tư vấn thêm về giá cả của các loại sản phẩm và nhiều thông tin cần thiết khác trước khi bạn đi đến quyết định mua sản phẩm.
 
Thông thường với các thiết bị điện trong gia đình nhỏ thì bạn có thể lựa chọn máy ổn áp có công suất từ 5kva trở xuống.
 
Bạn cần phải có sựa lựa chọn thông minh để tránh lãng phí công suất hoạt động của máy ổn áp, phải bỏ ra số tiền lớn để sở hữu máy ổn áp với công suất hoạt động mạnh nhưng lại  không phù hợp và không thật sự cần thiết với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.
 
Các loại ổn áp lioa trên thị trường
 
Ổn áp lioa hiện có 3 dải điện áp chính trên thị trường với không gian sử dụng điện an toàn, ổn định nhằm tạo cảm giác sử dụng lâu dài, ổn định bỏ vệ tối đa nguồn năng lượng sử dụng tiêu dùng.
 
Việc chọn lựa và tiêu trừ ổn áp lioa nhằm taọ được không gian chiếu sáng ổn định, lâu dài làm giảm thiểu hoạt động chiếu sáng khi sử dụng điện, ngăn chặn tối đa hình thức sử dụng điện tiêu dùng nhằm tiêu trừ tối đa mục đích lựa chọn điện tạo không gian sáng an toàn, tiết kiệm điện khi sử dụng với khả năng bảo vệ điện.
 
Ổn áp Lioa có dải điện áp rộng thì giá càng cao và ngược lại. Hiện hệ thống ổn áp lioa có 3 dải điện làm việc chính với mẫu sau:
 
- SH có điện áp hoạt động trong từ 150V – 250V
 
- DRI có điện áp hoạt động trong từ 90V – 250V
 
- DRII có dải điện áp hoạt động từ 50V – 250V 
 
Việc tận dụng và đem đến mức sử dụng điện an toàn, ổn định nhằm lấy lọc linh kiện đều xuống cấp, không đảm bảo yêu cầu, chất lượng sử dụng để đảm bảo mức điện áp ổn định, cung cấp đầy đủ nguồn năng lượng hoạt động an toàn, tiết kiệm trong hệ thống điện giúp cho việc thay thế trở nên dễ dàng, nổi trội hơn ngoài thị trường, không đảm bảo yêu cầu chất lượng. Hạn chế nhiều rủi ro khi sử dụng.
 
Ổn áp lioa có giá bao nhiêu?
 
Ứng dụng
 
Với mức giá sử dụng chiếu sáng lâu dài, tiện dụng phục vụ cho hoạt động điều hoà năng lượng, người tiêu dùng lựa chọn thiết kế chiếu sáng an toàn, tiết kiệm tạo được không gian sử dụng điện lâu dài, tiết kiệm nhằm hạn chế tối đa không gian tiêu dùng, giảm thiểu khả năng lựa chọn điện trong không gian.
 
Ổn áp Lioa sử dụng tận dụng tối đa nhu cầu chiếu sáng an toàn, tiết kiệm điện lâu dài trong hệ thống điện cho hệ thống nhà ở gia đình, văn phòng, siêu thị, trường học, hệ thống thang máy toà nhà…. với các công suất từ 5kva, 7,5kva, 10kva, 15kva, 20kva, 25kva…
 
Ổn áp lioa có giá bao nhiêu?