Trang chủ »

Ổn áp lioa có giá bao nhiêu?

Ổn áp lioa có giá bao nhiêu?
(Ngày đăng: 23-12-2018 18:52:26)
Ổn áp lioa có rất nhiều loại, thường có giá từ vài triệu đến vài chục triệu đồng tùy theo kích thước, chất liệu dây đồng hoặc nhôm và công suất hoạt động của máy.

Dòng máy 1 pha có công suất hoạt động từ 1kv-20kva thường có giá dưới 10.000.000 VNĐ rất phù hợp sử dụng nhiều cho các thiết bị điện, máy móc điện gia đình như: tủ lạnh, tivi màn hình phẳng, máy giặt, máy điều hòa, nồi cơm điện, quạt điện, hệ thống bóng đèn nội, ngoại thất…

Tùy theo số lượng các thiết bị có trong gia đình, bạn có thể dự trù công suất hoạt động của tất cả các thiết bị đó để có thể lựa chọn loại máy ổn áp Lioa phù hợp cho gia đình bạn.

Trên các diễn đàn hoặc các trang web kinh doanh máy ổn áp lioa thường có đầy đủ thông tin cơ bản về sản phẩm cũng như bảng giá để các bạn có thể tham khảo. Hãy truy cập vào các website uy tín, đọc thông tin có chọn lọc để có được những thông tin chính xác về ổn áp.

 

 

Bạn cũng có thể trực tiếp đến các cửa hàng phân phối sản phẩm máy ổn áp lioa trên toàn quốc để được tư vấn thêm về giá cả của các loại sản phẩm và nhiều thông tin cần thiết khác trước khi bạn đi đến quyết định mua sản phẩm.

Thông thường với các thiết bị điện trong gia đình nhỏ thì bạn có thể lựa chọn máy ổn áp có công suất từ 5kva trở xuống.

Bạn cần phải có sựa lựa chọn thông minh để tránh lãng phí công suất hoạt động của máy ổn áp, phải bỏ ra số tiền lớn để sở hữu máy ổn áp với công suất hoạt động mạnh nhưng lại  không phù hợp và không thật sự cần thiết với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.