KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Ổn áp lioa chính hãng, chất lượng cao

Ổn áp Lioa SH3-60K 260-430V 3 pha được thiết kế nhiều kiểu dáng có màu sắc đặc trưng, kiểu dáng công nghiệp hiện đại, thích hợp với nhiều không gian.

Đơn vị phân phối ổn áp Lioa

Hoàng Phát Linghting là công ty chuyên phân phối sản phẩm ổn áp Lioa chính hãng với giá thanh cực kì hợp lí cùng nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng, đảm bảo cung ứng đến tay khách hàng sản phẩm uy tín, chất lượng, khả năng phục vụ lâu dài. Ổn áp Lioa SH3-60K 260V - 430V 3 pha là sản phẩm đã và đang nhận được rất nhiều sự ưa chuộng và phản hồi tích cực từ phía người dùng.

Với khả năng đem đến cho hoạt động tiêu dùng những sản phẩm an toàn, ổn định HOÀNG PHÁT LIGHTING luôn lựa chọn những thiết bị điện cung cấp phục vụ hoạt động sinh hoạt, hỗ trợ điện khi sử dụng lựa chọn điện, bảo vệ tối đa lợi ích chiếu sáng, sử dụng điện. Vì thế, các sản phẩm tại đây luôn được lựa chọn từ những thương hiệu cao cấp có uy tín cao trên thị trường với các tên tuổi lớn: LIOA, PANASONIC, PHILIPS, COMET, RẠNG ĐÔNG… nhằm tạo nên sự ổn định, an tâm cho người tiêu dùng khi sử dụng các thiết bị điện.
 
Ổn áp lioa chính hãng, chất lượng cao
 
Việc lựa chọn ổn áp Lioa phù hợp luôn đem đến khả năng tạo nên hệ thống điện ổn định, an toàn với nhiều dải điện áp khác nhau trong hệ thống điện khác nhau, thông dụng khi sử dụng điện an toàn.
 
Ổn áp Lioa có 3 dải điện áp sau:
 
Ổn áp Lioa SH sử dụng dải điện áp 150V – 250V với dải hẹp sử dụng ở vùng trung tâm, ít gặp hiện tượng bất ổn điện áp.
 
Ổn áp Lioa DRI sử dụng dải điện áp 90V – 250V với dải điện áp thường sử dụng ở khu vực có điện áp bất ổn trung bình.
 
Ổn áp Lioa DRII sử dụng dải điện áp 50V – 250V với dải điện áp rộng được sử dụng ở khu vực có điện áp thường xuyên bất ổn, xa lưới điện.
 
Quý khách hàng có nhu cầu mua ổn áp Lioa và các thiết bị điện chất lượng khác hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
Website: http://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
 
Hãy lựa chọn ngay sản phẩm phù hợp để có được hệ thống chiếu sáng lâu dài, bảo vệ tối đa nhu cầu sáng an ổn với hệ thống khả năng trong không gian tiêu thụ điện lâu dài, nhằm đem đến những không gian sử dụng ổn định, bảo vệ toàn diện khả năng sử dụng điện an toàn với mức giá và chế độ ưu đãi nhất.
 
Thông tin ổn áp Lioa SH3-60k 260V - 430V 3 pha
 
Thiết bị đảm bảo được quá trình hoạt động nhờ sử dụng nguyên liệu chắc chắn, bền bỉ, có nguồn gốc rõ ràng, được sử lí bài bản qua hệ thống dây chuyền hiện đại.
 
Ổn áp Lioa SH3-60k 260V - 430V 3 pha hỗ trợ cho các thiết bị sử dụng điện như bàn ủi, máy giặt, tivi, tủ lạnh... được chạy đủ công suất, hoạt đông tốt nhất chức năng sử dụng của mình, độ bền cho thiết bị điện được đảm bảo và tiết kiệm được năng lượng sử dụng.
 
Ổn áp lioa chính hãng, chất lượng cao
 
Ổn áp Lioa SH3-60K 260V - 430V hoạt động dựa trên nguyên lý điều chỉnh động cơ 3 pha độc lập, đảm bảo được mức điện áp ổn định ở cả 3 pha. Chế độ tự này giúp người dùng tiết kiệm được nhiều điện năng, giảm bớt chi phí sinh hoạt mỗi tháng.
 
Thiết bị được chính hãng bảo hành đến tận 3 năm sử dụng, đảm bảo chất lượng đúng với uy tín của thương hiệu. Do được phân phối chính hãng, không phải qua trung gian nên công ty Hoàng Phát đảm bảo sản phẩm cung ứng đến tay khách hàng với giá thành hợp lí nhất.
 
Thiết bị được người tiêu dùng đánh giá là thân thiện với con người và môi trường khi quá trình hoạt động không thải ra chất độc hại. Sản phẩm đảm bảo cả 3 yếu tố: an toàn, chất lượng, thân thiện.
 
Ổn áp lioa chính hãng, chất lượng cao