Trang chủ »

Ổn áp lioa chính hãng, chất lượng cao

Ổn áp lioa chính hãng, chất lượng cao
(Ngày đăng: 23-12-2018 18:50:24)
Ổn áp Lioa SH3-60K 260-430V 3 pha được thiết kế nhiều kiểu dáng có màu sắc đặc trưng, kiểu dáng công nghiệp hiện đại, thích hợp với nhiều không gian.

Hoàng Phát Linghting là công ty chuyên phân phối sản phẩm ổn áp Lioa chính hãng với giá thanh cực kì hợp lí cùng nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng, đảm bảo cung ứng đến tay khách hàng sản phẩm uy tín, chất lượng, khả năng phục vụ lâu dài. Ổn áp  SH3-60K 260-430V 3 pha là sản phẩm đã và đang nhận được rất nhiều sự ưa chuộng và phản hồi tích cực từ phía người dùng.

Thiết bị đảm bảo được quá trình hoạt động nhờ sử dụng nguyên liệu chắc chắn, bền bỉ, có nguồn gốc rõ ràng, được sử lí bài bản qua hệ thống dây chuyền hiện đại.

Ổn áp Lioa SH3-60k 260-430V 3 pha hỗ trợ cho các thiết bị sử dụng điện như bàn ủi, máy giặt, tivi, tủ lạnh... được chạy đủ công suất, hoạt đông tốt nhất chức năng sử dụng của mình, độ bền cho thiết bị điện được đảm bảo và tiết kiệm được năng lượng sử dụng.

 

 

Ổn áp Lioa SH3-60K 260-430V hoạt động dựa trên nguyên lý điều chỉnh động cơ 3 pha độc lập, đảm bảo được mức điện áp ổn định ở cả 3 pha. Chế độ tự này giúp người dùng tiết kiệm được nhiều điện năng, giảm bớt chi phí sinh hoạt mỗi tháng.

Thiết bị được chính hãng bảo hành đến tận 3 năm sử dụng, đảm bảo chất lượng đúng với uy tín của thương hiệu. Do được phân phối chính hãng, không phải qua trung gian nên công ty Hoàng Phát đảm bảo sản phẩm cung ứng đến tay khách hàng với giá thành hợp lí nhất.

Thiết bị được người tiêu dùng đánh giá là thân thiện với con người và môi trường khi quá trình hoạt động không thải ra chất độc hại. Sản phẩm đảm bảo cả 3 yếu tố: an toàn, chất lượng, thân thiện.