Trang chủ »

Ổn áp lioa chất lượng và niềm tin

Ổn áp lioa chất lượng và niềm tin
(Ngày đăng: 22-04-2016 09:04:45)
Khi mua sản phẩm khách hàng lưu ý đọc kĩ các thông số kĩ thuật để chọn đúng sản phẩm mình cần và cho hiệu quả công việc cao nhất. Ổn áp lioa luôn mang đến cho bạn sự an tâm cao nhất.

An toàn về điện luôn là vấn đề được mọi người đặt lên hàng đầu. Việc sử dụng điện áp trong nhà thường chứa đựng nhiều rủi ro, do dòng điện áp thường không ổn định. Điện áp Lioa ra đời, mang đến cho  người dùng một sự lựa chọn hoàn hảo, bởi độ an toàn cao.

Sản phẩm có công suất hoạt động khác nhau, phù hợp với mạng điện gia đình, thông thường có điện áp đầu vào 150V – 250V. Sản phẩm sử dụng tốt trong môi trường điện áp ổn định, ít biến đổi điện áp.

Ổn áp lioa là thiết bị điện hoạt động tốt và phát huy tốt tính năng sử dụng, tạo độ bền, tiết kiệm điện năng hoạt động. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều chi phí cho việc bảo trì và sửa chữa sản phẩm. Sản phẩm bảo vệ quá tải CB đầu vào, bảo vệ quá áp CB đầu ra 2 trong 1 dành riêng cho các ổn áp Lioa thế hệ thứ 3.

 

 

Với thiết kế kiểu dáng công nghiệp, chất lượng được khẳng định thông qua thời gian sử dụng trong các thập kỷ qua ổn áp lioa luôn nhận được sự tin tưởng từ người tiêu dùng.

Với phương châm bán hàng uy tín, tận tâm công ty chúng tôi luôn đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá sản phẩm, tạo được chính sách tốt cho khách hàng khi mua ổn áp Lioa.

Bạn có thể chọn cho mình những sản phẩm với mức giá tốt nhất. Đồng thời chất lượng hoàn toàn được đảm bảo và bảo hành trong vòng 36 tháng. Còn chần chờ gì nữa mà không viết ngay tên sản phẩm này vào đơn hàng nhà bạn. Đây luôn là sự đầu tư an toàn và xứng đáng nhất.