KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Ổn áp lioa chất lượng và niềm tin

Khi mua sản phẩm khách hàng lưu ý đọc kĩ các thông số kĩ thuật để chọn đúng sản phẩm mình cần và cho hiệu quả công việc cao nhất. Ổn áp lioa luôn mang đến cho bạn sự an tâm cao nhất.

An toàn về điện luôn là vấn đề được mọi người đặt lên hàng đầu. Việc sử dụng điện áp trong nhà thường chứa đựng nhiều rủi ro, do dòng điện áp thường không ổn định. Ổn áp Lioa một sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường luôn tạo dựng được niềm tin lâu dài từ người tiêu dùng với khả năng đem lại nguồn năng lượng sáng an toàn, tiết kiệm mọi không gian sinh hoạt trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm có công suất hoạt động khác nhau, phù hợp với mạng điện gia đình, thông thường có điện áp đầu vào 150V – 250V. Sản phẩm sử dụng tốt trong môi trường điện áp ổn định, ít biến đổi điện áp. Điểm lại có thể nhắc đến 3 dải điện áp thông dụng sau:

Dải điện SH có điện áp hoạt động từ 150V – 220V sử dụng cho khu vực ít bất ổn về điện áp.

Dải điện DRI có điện áp hoạt động từ 90V – 220V sử dụng cho khu vực ngoại thành

Dải điện DRII có điện áp hoạt động từ 50V – 220V sử dụng cho khu vực xa trạm lưới điện.

Ổn áp lioa là thiết bị điện hoạt động tốt và phát huy tốt tính năng sử dụng, tạo độ bền, tiết kiệm điện năng hoạt động. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều chi phí cho việc bảo trì và sửa chữa sản phẩm. Sản phẩm bảo vệ quá tải CB đầu vào, bảo vệ quá áp CB đầu ra 2 trong 1 dành riêng cho các ổn áp Lioa thế hệ thứ 3.

Ổn áp lioa chất lượng và niềm tin

Với thiết kế kiểu dáng công nghiệp, chất lượng được khẳng định thông qua thời gian sử dụng trong các thập kỷ qua ổn áp lioa luôn nhận được sự tin tưởng từ người tiêu dùng.

Với phương châm bán hàng uy tín, tận tâm công ty chúng tôi luôn đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá sản phẩm, tạo được chính sách tốt cho khách hàng khi mua ổn áp Lioa.

Bạn có thể chọn cho mình những sản phẩm với mức giá tốt nhất. Đồng thời chất lượng hoàn toàn được đảm bảo và bảo hành trong vòng 36 tháng. Còn chần chờ gì nữa mà không viết ngay tên sản phẩm này vào đơn hàng nhà bạn. Đây luôn là sự đầu tư an toàn và xứng đáng nhất.

Lịch sử hình thành thương hiệu ổn áp Lioa

Để giúp khách hàng nắm rõ hoạt động của nhu cầu sử dụng ổn áp Lioa, chúng tôi sẽ điểm qua một số cột mốc về quá trình gây dựng và phát triển của thương hiệu Lioa trên thị trường để nhận ra được đây là đơn vị sử dụng điện áp lâu dài, tiết kiệm và bảo đảm tốt nhất mọi hoạt động chiếu sáng tiết kiệm, bảo vệ tốt nhất môi trường sử dụng điện trong thiết kế sử dụng điện. 

1988: Nhằm đáp ứng nhu cầu ổn định điện áp tự động, thay thế cho chiếc Súp-von-tơ phải điều chỉnh bằng tay, ông Nguyễn Chí Linh đã nghiên cứu và chế tạo thành công những chiếc ổn áp tự động đầu tiên cho người tiêu dùng Việt Nam.

1994: Sản phẩm ổn áp do ông Nguyễn Chí Linh chế tạo đã nhanh chóng được thị trường đón nhận. Năm 1994 công ty Nhật Linh ra đời với sản phẩm ổn áp chính thức mang thương hiệu LiOA - Linh ổn áp. Đến nay người Việt Nam đã quen dùng từ LiOA để gọi thay cho cụm từ ổn áp.

1995: Phát triển sản phẩm Ổ cắm kéo dài -  Dòng sản phẩm rất nhanh sau đó đã trở thành chủ lực của Công ty & có thị phần lớn nhất tại Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới.

1998: Công ty đầu tư vào lĩnh vực sản xuất Dây và Cáp điện theo công nghệ Châu Âu trên diện tích 11 ha, trở thành nhà máy Dây và Cáp quy mô và hiện đại nhất Việt Nam.

Ổn áp lioa chất lượng và niềm tin

2003: Công ty đầu tư vào lĩnh vực sản xuất Máy biến áp 3 pha và 1 pha hiệu suất cao cùng sản phẩm ổn áp dầu công suất lớn, máy điều áp dưới tải phục vụ các công trình công nghiệp trong nước và quốc tế.

2006: Liên doanh với tập đoàn Nexans Participation - Tập đoàn Dây & Cáp điện lớn nhất thế giới của Pháp. Đánh dấu bước chuyển đổi quan trọng trong việc phát triển công nghệ sản xuất và quản lý.

2007: Đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất Thiết bị điện mang thương hiệu LiOA với tổng diện tích 5 ha tại Bắc Ninh - Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất từ những nguyên liệu hàng đầu: nhựa PC của Bayer - Đức, đồng của Thyssen.. và được ép bởi các khuôn ép nhựa, do các máy CNC thế hệ mới nhất của Thụy Sĩ sản xuất. Đa dạng với 12 series từ dòng phổ thông cho đến cao cấp.

2010: Chuyển đổi từ Nexans LiOA -> LiOA Electric. Đa dạng hóa thêm chủng loại sản phẩm điện LiOA cung cấp cho Dự án xây dựng bằng sản phẩm đèn cao cấp.

2011: Đa dạng hóa dòng sản phẩm gia dụng với sản phẩm: đèn trang trí và quạt điện.

2012: Đầu tư nhiều hơn vào nhà máy sản xuất Dây và Cáp điện, cho ra đời dòng sản phẩm Đồng thanh cái và Dây điện từ đảm bảo về chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường.

2013: Mở rộng thế hệ máy sản xuất dây điện từ hiện đại nhất của MAG - Áo.

2014: Công ty mở rộng vào phía Nam và đầu tư Nhà máy dây & cáp điện quy mô 5ha tại Khu Công nghiệp Đồng Nai 2.

Ổn áp lioa chất lượng và niềm tin