Trang chủ »

Ổn áp Lioa cần thiết cho hệ thống điện nhà bạn

Ổn áp Lioa cần thiết cho hệ thống điện nhà bạn
(Ngày đăng: 24-12-2018 11:50:54)
Ổn áp Lioa có năng suất làm việc cao, đồng hồ Vôn kế luôn chỉ đúng điện áp 220V trong 24/24, đồng hồ Ampe kế theo dõi dòng điện tải đang sử dụng.

Với những tính năng vượt trội của mình, ổn áp Lioa được sử dụng rất rộng rãi, phù hợp vói nhiều công trình từ nhà ở, văn phòng đến trường học, nhà máy xí nghiệp…

Thiết bị này có chức năng ổn định đưa dòng điện về mức an toàn khi dòng điện xảy ra dao động.

Ngoài chức năng chính trên thì ổn áp lioa còn có thể bảo vệ quá dòng, quá tải hay hiện tượng đoản mạch, trễ mạch… mang đến sự an toàn tuyệt đối cho toàn hệ thống.

Tùy thuộc theo từng khu vực người ta chia ra làm sản phẩm làm 3 loại cơ bản phù hợp với các dải điện tương ứng khác nhau:  DRI (50V-250V), DRII(90V-250V), SH(130V-250V).

Nguồn linh kiện được nhập khẩu và lựa chọn khá kĩ càng nên thiết bị có tốc độ xử lí sự cố chính xác hơn so với các dòng truyền thống.

Được sản xuất trong một quy trình hết sức chuyên nghiệp, ổn áp Lioa có tuổi thọ lên đến 30 năm và hơn thế nữa. Mua một lần nhưng có hiệu quả lâu dài đem lại hiệu quả cao về kinh tế.

Ổn áp Lioa cần thiết cho hệ thống điện nhà bạn

Trong quá trình hoạt động máy không thải ra bất cứ chất đột hại nào… đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường xung quanh.

Đây quả thật là sự lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ thiết bị, đảm bảo an toàn cho mọi người mọi nhà.

Hoàng Phát cam kết là nhà phân phối chính các sản phẩm chính hãng với chiết khấu giá hấp dẫn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi, nhận hàng rồi mới thanh toán, sản phẩm được bảo hành chính hãng 3 năm kể từ ngày mua.

Ổn áp Lioa cần thiết cho hệ thống điện nhà bạn