Trang chủ »

Ổn áp Lioa cần thiết cho hệ thống điện nhà bạn

Ổn áp Lioa cần thiết cho hệ thống điện nhà bạn
(Ngày đăng: 23-02-2019 09:09:22)
Ổn áp Lioa có năng suất làm việc cao, đồng hồ Vôn kế luôn chỉ đúng điện áp 220V trong 24/24, đồng hồ Ampe kế theo dõi dòng điện tải đang sử dụng.

Với những tính năng vượt trội của mình, ổn áp Lioa được sử dụng rất rộng rãi, phù hợp vói nhiều công trình từ nhà ở, văn phòng đến trường học, nhà máy xí nghiệp…

Thiết bị này có chức năng ổn định đưa dòng điện về mức an toàn khi dòng điện xảy ra dao động.
 
Ngoài chức năng chính trên thì ổn áp lioa còn có thể bảo vệ quá dòng, quá tải hay hiện tượng đoản mạch, trễ mạch… mang đến sự an toàn tuyệt đối cho toàn hệ thống.
 

Ổn áp Lioa cần thiết cho hệ thống điện nhà bạn

Tùy thuộc theo từng khu vực người ta chia ra làm sản phẩm làm 3 loại cơ bản phù hợp với các dải điện tương ứng khác nhau: DRI (50V-250V), DRII(90V-250V), SH(130V-250V).
 
Nguồn linh kiện được nhập khẩu và lựa chọn khá kĩ càng nên thiết bị có tốc độ xử lí sự cố chính xác hơn so với các dòng đèn truyền thống.
 
Được sản xuất trong một quy trình hết sức chuyên nghiệp, ổn áp Lioa có tuổi thọ lên đến 30 năm và hơn thế nữa. Mua một lần nhưng có hiệu quả lâu dài đem lại hiệu quả cao về kinh tế.
 
Trong quá trình hoạt động máy không thải ra bất cứ chất đột hại nào… đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường xung quanh.
 
Đây quả thật là sự lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ thiết bị, đảm bảo an toàn cho mọi người mọi nhà.
 
Điều kiện sử dụng ổn áp Lioa
 
Điện áp lưới càng thấp thì công suất càng giảm vì thế cần được nhiều thiết bị điện để bạn chọn ổn áp có công suất đủ lớn và tính theo công thức sau: 
 
P(ổn áp) = P(tổng tải) x 220/(dải thấp của ổn áp cần mua)
 
Ví dụ: tổng tải nhà bạn là: tivi 100W – 2 quạt 120W – bàn ủi 1000W – nồi cơm 600W – tủ lạnh 300VA – máy giạt 300VA – 6 đèn 300W = 2720VA. Thông thường ổn áp tính bằng VA hoặc KVA.
 
Giả sử điện áp lưới điện nơi bạn ở xuống thấp nhất là 90V chẳng hạn, khi đó công suất ổn áp bạn cần mua: P = 2720VA x 220/90 = 6650VA. Vì thế bạn cần mua một ổn áp có dải điện áp từ 90V – 250VA và công suất lớn hơn hoặc bằng 6650VA.
 
Dây dẫn điện phải đủ lớn khi điện áp xuống thấp, dòng điện sẽ tăng cao theo tỉ lệ nghịch với điện áp trên đường dây làm cho điện đã yếu càng yếu hơn làm cháy gây hoả hoạn vì lý do đó nên khi bạn sử dụng ổn áp chắc chắn điện sử dụng và tiết kiệm cho hệ thống dây dẫn đem đến khả năng lựa chọn sử dụng điện tạo không gian chiếu sáng lâu dài, bảo vệ tốt nguồn năng lượng tốt cho hoạt động sử dụng.
 
Giới thiệu ổn áp Lioa 1KVA DRI-1000
 
Ổn áp Lioa 1KVA DRI-1000 đem đến sự an toàn, sử dụng lâu dài cho hoạt động truyền điện, giảm được nhiều thiệt hại lớn khi sử dụng điện, bảo vệ an toàn cho con người với mức công suất hoạt động 1kva nằm trong dải điện áp 80V – 250V với tần số 60Hz với chiều dài 273mm, chiều rộng 183mm, chiều cao 200mm với trọng lượng ổn áp 7kg với độ bền kiểm tra trong 1 phút 2000V.
 
Ổn áp Lioa cần thiết cho hệ thống điện nhà bạn
 
Ổn áp Lioa 1kva có thể sử dụng trong điều kiện nhiệt độ -5˚ - 40˚C đảm bảo thiết bị chạy ổn định, không ảnh hưởng đến chất lượng tuổi thọ máy trong khoảng 80V – 250V hỗ trợ cho việc truyền tải điện sinh hoạt luôn ổn định tránh nguy cơ yếu điện, quá tải khi sử dụng cho việc truyền tải điện sinh hoạt luôn ổn định tránh nguy cơ yếu điện, quá tải. Hỗ trợ tốt bảo vệ quá tải CB, quá áp CB đầu vào và tự động đóng ngắt điện khi cần thiết nhằm phát huy tính năng sử dụng.
 
Hoàng Phát cam kết là nhà phân phối chính các sản phẩm chính hãng với chiết khấu giá hấp dẫn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi, nhận hàng rồi mới thanh toán, sản phẩm được bảo hành chính hãng 3 năm kể từ ngày mua.
 

Ổn áp Lioa cần thiết cho hệ thống điện nhà bạn