KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Ổn áp lioa bảo hành nhiều năm

Ổn áp Lioa DRII-10000 10KVA 50V–250V 1 pha được người tiêu dùng tin cậy và sử dụng rộng rãi bởi chức năng duy trì và ổn định dòng điện trong không gian, cân bằng điện áp, bảo vệ các thiết bị trong nhà trước mọi sự dao động thất thường của dòng điện.

Ổn áp Lioa có công suất hoạt động 10KVA, hoạt động vô cùng mạnh mẽ.
 
Đặc biệt hơn hết, thiết bị cân bằng dòng điện này có thể hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ bất ổn từ -5˚C - 40˚C, vô hiệu hóa các tác nhân gây hư hỏng thiết bị thông thường; bảo đảm được sản phẩm chạy ổn định và có chất lượng tuổi thọ bền lâu.

Với các thông số được thiết kế hợp lí, linh hoạt của mình, ổn áp Lioa làm việc hiệu quả ở nguồn điện áp hoạt động ổn định từ 50V – 250V hỗ trợ cho việc truyền tải điện sinh hoạt và tránh được các tình trạng yếu điện hoặc quá tải, quá áp. Thiết bị này sẽ bảo vệ các thiết bị điện khác khỏi mọi tình trạng cháy, chập mạch do không thích nghi kịp thời với sự thay đổi cường độ của dòng điện.

Ổn áp lioa bảo hành nhiều năm
 
Ổn áp Lioa DRII-10000 10KVA 50V - 250V 1 pha có thiết kế kiểu dáng công nghiệp, được trang bị tính năng bảo vệ 3 trong 1 như: bảo vệ quá tải CB và quá áp CB đầu vào. Thêm vào đó là sản phẩm mới này có kích thước không cồng kềnh nên thuận lợi cho mang vác, lắp đặt.
 
Ổn áp Lioa DRII-10000 10KVA 50V - 250V 1 pha giúp đường truyền điện luôn được êm ái, không gây ra các sự cố tắc nghẽn điện, đảm bảo cho thiết bị điện được chạy tối đa công suất và phát huy tối đa tính năng sử dụng.
 
Thiết bị được sản xuất bằng các nguyên liệu cao cấp bởi chính hãng Lioa, đảm bảo độ bền bỉ với thời gian và thời hạn phục vụ lâu dài cho người tiêu dùng.
 
Ổn áp Lioa DRII-10000 10KVA 50–250V 1 pha là một trong những sản phẩm nổi bật hỗ trợ tối đa cho hoạt động chiếu sáng ổn định, đảm bảo tốt nhất mức độ chiếu sáng, truyền tải điện chất lượng, an toàn đáp ứng tối ưu hoạt động sử dụng cho người dùng. Việc lựa chọn thiết kế chiếu sáng trong môi trường điện áp 10kva thuộc dòng điện rộng có dải điện DRII 50V–250V đảm bảo mức tần số 49-62Hz được hoạt động theo nguyên lý tự động giúp dòng điện được tự động ổn định.
 
Ổn áp Lioa DRII dải rộng thích hợp với nhu cầu truyền tải các môi trường điện áp bất ổn, thường gặp điện yếu ở vùng sâu, vùng xa để duy trì được nguồn điện truyền tải ổn định, cung cấp điện cho sinh hoạt, tiêu dùng đến hoạt động sinh hoạt của người sử dụng. Sản phẩm có độ bền điện trong 1 phút là 2000V giúp bạn kiểm tra được độ bền nhanh theo từng công suất cụ thể, ổn định.
 
Ổn áp lioa bảo hành nhiều năm
 
Với thiết kế chiếu sáng đa dạng, nhiều màu sắc để người tiêu dùng có thể lựa chọn một sản phẩm thích hợp cho gia đình. Thiết kế ổn định, đa dạng nhiều màu sắc giúp người tiêu dùng lựa chọn được một sản phẩm thích hợp cho gia đình, sản phẩm dễ dàng, thuận lợi được lựa chọn. Mã sô máy được ghi rõ ràng trên sản phẩm đảm bảo người tiêu dùng không bị nhầm lẫn. Hoạt động của ổn áp Lioa ổn định, không chịu ảnh hưởng của thời tiết vì thế mà nguyên liệu sản xuất cao cấp, chất liệu được nhập khẩu đảm bảo độ lâu bền, chịu đựng tốt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
 
Sử dụng thiết kế chiếu sáng
 
Đơn vị ổn áp Lioa sử dụng điện đem đến khả năng tạo nên nguồn năng lượng ổn định, tiết kiệm điện trong không gian sử dụng điện thông qua nhu cầu hoạt động sinh hoạt hàng ngày, bảo vệ toàn diện hệ thống sử dụng điện trong khả năng sử dụng điện lâu dài, tiết kiệm điện khi sử dụng.
 
HOÀNG PHÁT LIGHTING được sử dụng tối đa nhu cầu tiết kiệm điện thông qua hoạt động sử dụng bằng khả năng lựa chọn thiết kế chiếu sáng bằng nhu cầu lựa chọn tiết kiệm điện năng thông qua hoạt động sử dụng điện. Hệ thống chiếu sáng luôn diễn ra an toàn, ổn định trong nhu cầu sử dụng điện, bảo đảm hoạt động chiếu sáng toàn diện, lâu dài khi sử dụng điện lâu dài phụ thuộc nhu cầu không gian sử dụng điện tối đa trong không gian sử dụng. Thời gian bảo hành 3 năm đảm bảo được nhu cầu sử dụng ổn định điện áp cho hệ thống điện được ổn định liên tục.
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
Website: http://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
 
Ổn áp lioa bảo hành nhiều năm