Trang chủ »

Ổn áp lioa bảo hành nhiều năm

Ổn áp lioa bảo hành nhiều năm
(Ngày đăng: 23-12-2018 18:50:44)
Ổn áp Lioa DRII-10000 10KVA 50–250V 1 pha được người tiêu dùng tin cậy và sử dụng rộng rãi bởi chức năng duy trì và ổn định dòng điện trong không gian, cân bằng điện áp, bảo vệ các thiết bị trong nhà trước mọi sự dao động thất thường của dòng điện.

Ổn áp Lioa có công suất hoạt động 10KVA, hoạt động vô cùng mạnh mẽ.

Đặc biệt hơn hết, thiết bị cân bằng dòng điện này có thể hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ bất ổn từ -5 độ C - +40 độ C, vô hiệu hóa các tác nhân gây hư hỏng thiết bị thông thường; bảo đảm được sản phẩm chạy ổn định và có chất lượng tuổi thọ bền lâu.

Với các thông số được thiết kế hợp lí, linh hoạt của mình, ổn áp Lioa làm việc hiệu quả ở nguồn điện áp hoạt động ổn định từ 50 – 250V hỗ trợ cho việc truyền tải điện sinh hoạt và tránh được các tình trạng yếu điện hoặc quá tải, quá áp. Thiết bị này sẽ bảo vệ các thiết bị điện khác khỏi mọi tình trạng cháy, chập mạch do không thích nghi kịp thời với sự thay đổi cường độ của dòng điện.

 

 

Ổn áp Lioa DRII-10000 10KVA 50–250V 1 pha có thiết kế kiểu dáng công nghiệp, được trang bị tính năng bảo vệ 3 trong 1 như: bảo vệ quá tải CB và quá áp CB đầu vào. Thêm vào đó là sản phẩm mới này có kích thước không cồng kềnh nên thuận lợi cho mang vác và lắp đặt.

Ổn áp Lioa DRII-10000 10KVA 50–250V 1 pha giúp đường truyền điện luôn được êm ái, không gây ra các sự cố tắc nghẽn điện, đảm bảo cho thiết bị điện được chạy tối đa công suất và phát huy tối đa tính năng sử dụng.

Thiết bị được sản xuất bằng các nguyên liệu cao cấp bởi chính hãng Lioa, đảm bảo độ bền bỉ với thời gian và thời hạn phục vụ lâu dài cho người tiêu dùng.