Trang chủ »

Ổn áp lioa 5kva dri có tác dụng gì?

Ổn áp lioa 5kva dri có tác dụng gì?
(Ngày đăng: 06-03-2019 11:50:56)
Ổn áp lioa 5kva dri là một thiết bị điện, được sử dụng để ổn định điện áp của các máy móc, thiết bị điện gia đình.
Ổn áp Lioa 5kva dri có nhiều tác dụng, mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng trong hệ thống điện gia đình, văn phòng. Ổn áp lioa 5kva được sử dụng chung cho các thiết bị sử dụng như: điều hoà, tủ lạnh, nồi cơm điện, máy giặt, tủ lạnh, tivi, quạt điện… luôn đem đến những dải điện áp vào có kích thước, trọng lượng sử dụng ổn định, tiện dụng nhằm đảm bảo sự phù hợp trong thiết kế điện chiếu sáng.
 
Ổn áp lioa 5kva dri có tác dụng:
 
Giúp ổn định và cải thiện điện áp cho các thiết bị khi điện áp nguồn và bị yếu, không ổn định hoặc chập chờn.
 
Giúp bảo vệ các thiết bị điện khỏi các sự cố do điện áp nguồn gây ra nhằm tránh làm hư hỏng và giúp gia tăng tuổi thọ cho may móc và thiết bị điện.
 
Ổn áp lioa 5kva dri có tác dụng gì?
 
 
Ổn áp này có thể đạt công suất 5kva, phù hợp với các thiết bị điện gia định như: bình nước nóng, máy điều hòa, bóng đèn, tivi, tủ lạnh, máy giặt, quạt điện…
 
Ngoài nhiệm vụ chính là ổn định điện áp, thì máy ổn áp này còn có thêm các tính năng hữu ích khác để nâng cao an toàn trong sử dụng thiết bị như: bảo vệ quá dòng, bảo vệ quá áp, mạch trễ…
 
Ổn áp này được trang bị hệ thống chống sốc điện áp, mất FA, chạm FA, hệ thống tự động đóng, cắt điện khi nguồn có sự cố nguồn, được điều khiển hoàn toàn bằng kỹ thuật số.
 
Đây là sản phẩm rất hữu ích, có uy tín chất lượng trên thị trường.
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0908 25 25 11
 
Website: http://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 
Các dải ổn áp Lioa 5kva thường được sử dụng
 
Ổn áp Lioa SH-5kva
 
Hệ thống dải điện áp sử dụng trong khả năng lựa chọn điện, bảo vệ hoàn toàn thiết kế chiếu sáng, sử dụng tối đa nguồn năng lượng điện tiêu thụ trong không gian chiếu sáng với hệ thống điện sử dụng lâu dài trong khả năng hỗ trợ tối đa nguồn sáng cho hoạt động tiêu dùng.
 
Ổn áp lioa 5kva dri có tác dụng gì?
 
Vì 2 mẫu ổn áp này có dải điện áp đầu vào rộng 150V – 250V , thích hợp những khu vực điện áp nguồn thấp thường được sử dụng ở những khu vực phố xá, thành thị, không phù hợp với khu vực nông thôn nhằm đáp ứng được phần lớn nhu cầu sử dụng của khách hàng nên lựa chọn các máy có công suất lớn như 7.5kva, 10kva, 15kva… thích hợp tối đa cho nhu cầu sử dụng điện tiêu dùng bằng cách lựa chọn điện hạn chế hoả hoạn với nguyên lý điều chỉnh động cơ giúp dòng điện ổn định liên tục với hệ thống điện 3 lần an toàn được bảo vệ 3 trong 1: bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải, bảo vệ bằng aptomat chiếu sáng.
 
Ổn áp Lioa DRI-5kva
 
Hệ thống dải điện áp sử dụng từ 90V – 250V có nguồn điện ra 100V, 110V, 220V, kích thước 305x225x305mm với trọng lượng sử dụng 14.5kg được sử dụng bảo hành chính hãng 3 năm sử dụng.
 
Có chế độ đảo nguồn thay cho cầu dao đảo chiều bằng cách thực hiện 1 trong 2 chế độ sau:
 
Ổn áp lioa 5kva dri có tác dụng gì?
 
- Chế độ có chức năng ổn áp với đầu vào không ổn định cần ổn áp điện, quý khách hàng cần bật aptomat có chữ A.V.S.
 
- Chế độ trực tiếp: điện áp đầu vào ổn định không cần ổn áp điện hoặc ổn áp lioa có sự cố cần sử dụng điện lưới trực tiếp không qua ổn áp. Người dùng chỉ cần bật Aptomat có chữ Direct (trực tiếp) máy rẽ chuyển sang chế độ dùng điện lưới trực tiếp không qua ổn áp.
 
Ổn áp Lioa DRII-5kva
 
Sử dụng đải điện rộng nhất từ 50V – 250V thích hợp với khu vực xa trạm hạ thế với nguồn điện áp quá yếu vì thế cần nghiên cứu kỹ trước khi chọn mua ổn áp, tránh trường hợp mua ổn áp nhưng không sử dụng được.
 
Ổn áp lioa 5kva dri có tác dụng gì?